Cách lấy Yoru V3 V2, Thanh Kiếm Yoru mini trong Blox Fruits 2023

Bạn đang xem: Cách lấy Yoru V3 V2, Thanh Kiếm Yoru mini trong Blox Fruits 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Những game thủ đã chơi Blox Fruits nhiều năm không lạ gì thanh kiếm bí ẩn mang tên Dark Blade hay Yoru. Tuy nhiên, nó cũng tương đối khó tìm, là thử thách để bạn vượt qua. Những người muốn nhanh chóng có được Yoru thường đặt một số tiền gọi là XNUMX Robux. Nhưng nếu không có điều kiện kinh tế thì sao. Cùng tìm hiểu cách lấy Yoru V3 (cách lấy mini yoru) trong trái Blox dễ dàng nhất dưới đây.

-> Xem thêm: Code Blox Fruit Wiki

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để có được Yoru

Chúng ta đều biết rằng có hai thanh kiếm bí ẩn nhất trong Blox Fruits. Một trong số chúng được gọi là Dark Blade hoặc Yoru. Thực tế có nhiều cách khác nhau để có nó. Cách dễ nhất để đi “nhanh như tên lửa” là mua nó bằng ba đồng Robux. Hoặc nếu không đáp ứng được các điều kiện trên thì phải loại bỏ trùm Mihawk.

Trùm Mihawk được giới thiệu trong Bản cập nhật #9 là một người chơi cải trang. Vì vậy, giết ông chủ không phải là một công việc dễ dàng. Để tìm được trùm, bạn phải đến Đấu trường Thế giới Mới, nơi hiếm khi tìm thấy trùm.

Nhận các thùng tối mà bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên hết tiềm năng của chúng. Người chơi chỉ cần thực hiện Nhiệm vụ sơn. Do đó, Xuanjian sẽ được nâng cấp lên V2 để tăng sát thương cho những người chơi khác. Ngoài ra, thanh kiếm cũng trở nên lớn hơn, giúp dễ dàng tiếp cận mục tiêu đã định.

cách làm bạn 2

Kiếm Yoru (Dark Blade) dùng để làm gì?

Khi sử dụng kiếm Yoru ở cự ly gần, nó sẽ tự động vô hiệu hóa Haki Quan Sát. Và khi sử dụng nó ở khoảng cách xa, bạn có thể yên tâm sử dụng Quan sát độc đoán để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù.

So với bản cập nhật V2, thanh kiếm thần bí Yoru trong bản cập nhật đầu tiên V1 có thể gây choáng kẻ thù lớn hơn. Vì đánh nhau sẽ chậm mà chắc.

Ngoài cách giết trùm Mihawk, có một cách khác để lấy Yolu là chế tạo ô vuông Brazil. Đánh bại ông chủ là không dễ dàng chút nào. Bạn phải biết vị trí chính xác của bạn.

Để sử dụng Yoru, thanh kiếm thần bí, bạn cần sử dụng phong cách chiến đấu của mình. Chúng tôi sẽ tận dụng những đối thủ yếu hơn. Ví dụ: nếu kẻ thù sử dụng một hành động khiến anh ta bất động vô thời hạn, thì hãy phản ứng bất ngờ trước đòn tấn công.

cách làm bạn 3

Cách nhập code nhận Yoru

Nếu bạn nghĩ rằng boss khó giết hoặc bạn không đủ tiền, bạn có thể lấy ngay mật khẩu của Yeru Sword. Tuy nhiên, cách nhập mã này gây không ít khó chịu cho nhiều người, bởi đây là kiểu quảng cáo dùng để kiếm traffic.

– Bước 1: Đầu tiên bạn copy từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ) – Gửi hàng đi Mỹ

– Bước 2: Vào Google và nhập

– BƯỚC 3: Kéo xuống cuối trang sẽ thấy nút “Nhận Mã”.

Cách nhận Yoru V2 dễ dàng

Để có Yoru V2 thì trước tiên bạn phải có Yoru V1 vì Yoru thường không được nâng cấp. Bạn có thể mua nó bằng Robux trong phần Gamepass của trò chơi. Nếu bạn thấy trò chơi hơi đắt tiền, hãy tìm những cách khác để có được nó với giá rẻ hơn.

Hoặc một cách khác để nhận Dark Blade V2 hoặc Yoru V2 là hoàn thành các nhiệm vụ Paint. Bạn cần đạt cấp 350 và lưu ý những điều sau:

– thiết bị di động

  • Z (nghìn dao): lao tới, để lại ngàn vết chém. (Phá Ken/Haki xem khi đang giữ). (V2 tăng hitbox và sát thương).
  • X (Dark Air Slash): Di chuyển nhanh hơn nhiều so với bình thường, có tầm bắn xa hơn và đường đạn lớn hơn. (Để phá vỡ tầm nhìn của Ken/Haki) V2 tăng phạm vi của đường đạn.

+ Ưu điểm:

  • yêu cầu cấp rất thấp
  • Tốt cho PVP và canh tác (sát thương chạm nhanh)
  • sát thương cao
  • Chuyển động tầm xa X
  • thực sự tốt cho combo

+ Nhược điểm:

  • Skill Z không có phạm vi

cách lấy yoru 5

Làm thế nào để có được Yoru V3

Để có được Yoru V3, bạn cần mua hoặc đánh bại trùm Mihawk – một nhân vật cực kỳ bí ẩn – trong shop với giá 1200 robux. Tiến hành như sau:

– Bạn cần ở thế giới mới và có tất cả các chủng tộc V3 (Human V3, Mink V3, Fishman V3 và Skypian V3) ngoại trừ Ghoul (chủng tộc) và Cyborg Race.

-Sau đó, tìm hai nắm đấm đen tối, một cho bạn và một cho người chơi khác, và bắt đầu cuộc tấn công của Râu Đen khi bạn đến nghĩa địa.

– Sau khi đến đúng địa điểm, hãy dùng nắm đấm còn lại của bạn để thông báo cho người chơi tiến hành đột kích Râu Đen.

-Sau khi bắt đầu cuộc đột kích của Râu Đen, bạn bấm vào nút bên phải cánh cửa.

—Một cánh cửa mở ra, để lộ một màn hình sáng. Khi hoàn tất, bạn sẽ tự động nhận được thanh kiếm Yoru và một tin nhắn trò chuyện có nội dung: “Một người chơi mới đã được sinh ra.” Bạn cũng sẽ nhận được danh hiệu: “God Slayer”.

làm thế nào để có được yoru 6

Kết thúc

Như vậy các bạn đã biết cách làm Yoru Sword V3, V2, Yoru Sword mini đơn giản và dễ sử dụng. Tôi hy vọng mọi người có thể kiên trì và có một thanh kiếm vô song. Tôi hy vọng bạn thích trò chơi này và vui chơi.

Bạn thấy bài viết Cách lấy Yoru V3 V2, Thanh Kiếm Yoru mini trong Blox Fruits 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách lấy Yoru V3 V2, Thanh Kiếm Yoru mini trong Blox Fruits 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy Yoru V3 V2, Thanh Kiếm Yoru mini trong Blox Fruits 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách lấy Yoru V3 V2, Thanh Kiếm Yoru mini trong Blox Fruits 2023
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm thịt băm rim mặn ngọt ngon đậm đà, ăn cơm khó cưỡng

Viết một bình luận