Cách dùng Chat GPT OpenAI tại Việt Nam rất đơn giản

Bạn đang xem: Cách dùng Chat GPT OpenAI tại Việt Nam rất đơn giản tại vietabinhdinh.edu.vn

ChatGPT là một trong những từ khóa được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Mặc dù nhiều người dùng đã tiếp xúc với công nghệ AI này. Nhưng vẫn còn một nhóm người chưa biết cách sử dụng Chat GPT cũng như tiềm năng và sức mạnh của công cụ này. Các công cụ GPT Chatbot cũng được sử dụng để giúp người dùng tìm kiếm thông tin, hỗ trợ tự học và giải đáp thắc mắc. Dưới đây NONAZ giới thiệu sơ lược về cách sử dụng Chat GPT cho người dùng mới.

Cách sử dụng Trò chuyện GPT (hình ảnh trên web)

Làm cách nào để đăng ký tài khoản ChatGPT?

Hiện tại công cụ GPT Chat chưa có tại thị trường Việt Nam nên để đăng ký tài khoản GPT Chat bạn cần có phần mềm VPN và số điện thoại trong khu vực hỗ trợ GPT Chat.

1. Sử dụng VPN có địa chỉ IP ở Mỹ, Châu Âu, v.v. để truy cập OpenAI (tìm ứng dụng VPN tốt ở Việt Nam). 2. Khi sử dụng VPN, hãy xác minh tài khoản của bạn bằng liên kết được gửi tới email của bạn từ OpenAI. Tại bước này, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại di động để kích hoạt tài khoản. Bạn cần sử dụng số điện thoại từ quốc gia được OpenAI hỗ trợ (ví dụ: Mỹ, Anh, v.v.).

LƯU Ý: Nếu bạn chọn nhập số điện thoại Việt Nam hiện có, tài khoản của bạn sẽ bị chặn truy cập dịch vụ.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ smspool để thuê số điện thoại của bất kỳ thẻ Visa nào (thẻ ảo bạn có thể tạo bằng ngân hàng hoặc ứng dụng Viettel Money) để nạp hạn mức tín dụng $1. MÓN NGON AZ sẽ giới thiệu cụ thể trong bài viết sau.

>> Tham khảo: Share tài khoản ChatGPT miễn phí, Acc OpenAI Free mới nhất

Trò chuyệnGPT.Giao diện

ChatGPT có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và một số chức năng cơ bản. Hầu hết màn hình nền được đặt ở giữa hộp trò chuyện nơi nhập yêu cầu và phần kết quả chứa văn bản phản hồi.

 • Trò chuyện mới: Tạo hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện mới
 • Xóa trò chuyện: Xóa lịch sử trò chuyện/trò chuyện
 • Light Mode/Dark Mode: Chọn giao diện Light/Dark
 • Mẹo: Nhập lệnh trong cửa sổ trò chuyện để tương tác với chatbot
 • Chỉnh sửa/Lưu và Gửi: Chỉnh sửa lại câu lệnh đã nhập và nhận phản hồi cập nhật.
 • Previous/Next: Xem kết quả phản hồi trước/tiếp theo của lệnh nhập.
 • Thích/Không thích: Gửi phản hồi tới ChatGPT dựa trên kết quả nhận được để cải thiện độ chính xác của phản hồi.
 • Ghi nhớ lịch sử trò chuyện: Tính năng này giúp bạn trò chuyện với ChatGPT và luôn đảm bảo rằng các lệnh mới được liên kết với lịch sử trò chuyện hiện có để thực hiện các tác vụ.

Trò chuyệnGPT.Giao diệnCác bước sử dụng GPT Chat (hình mạng)

Cách sử dụng Trò chuyện GPT

Bạn có thể sử dụng Trò chuyện GPT cho nhiều tác vụ như dịch văn bản, tóm tắt đoạn văn, hỏi và trả lời câu hỏi, giải toán, viết mã, nội dung hoặc nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.

Bước 1: Về cơ bản cách sử dụng công cụ GPT Chat rất đơn giản và không khó hiểu. Nhấp vào Trò chuyện mới để mở giao diện và bố cục trò chuyện với Trò chuyện GPT.

Bước 2: Nhìn sang giao diện bên cạnh, bạn có thể thấy một ô màu trắng với nội dung cần trả lời qua Chat GPT. Sau khi nhập xong nhấn vào biểu tượng gửi để gửi tin nhắn.

Bước 3: Đợi vài giây Chat GPT sẽ gửi kết quả cho bạn. Mọi người sẽ có 2 ý kiến ​​thích và không thích về cách hiểu này.

Bước 4: Ở bên trái màn hình sẽ có một số tùy chọn, bao gồm Xóa cuộc trò chuyện để xóa nội dung trò chuyện bằng Chat GPT và Chế độ tối để chuyển sang giao diện nền đen.

hình minh họa

trò chuyện shit trò chuyện gptCách sử dụng Trò chuyện GPT (hình ảnh trên web)

kết quả

trò chuyện shit trò chuyện gptCách sử dụng Trò chuyện GPT (hình ảnh trên web)Cách sử dụng Trò chuyện GPTCách sử dụng Trò chuyện GPT (hình ảnh trên web)

 • Sử dụng GPT Chat để giải câu đố
 • Chat GPT dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
 • Tạo nội dung với Chat GPT
 • GPT Chat cung cấp cho người đọc thông tin phong phú về một chủ đề, đó là ai, như thế nào, v.v. Bạn có thể sử dụng GPT Chat để hỏi về mọi thứ từ công thức nấu ăn, đến thông tin người nổi tiếng trong các lĩnh vực, làm thơ, viết báo, viết văn. mã nguồn, v.v.

Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng ChatGPT

Dịch vụ ChatGPT do OpenAI cung cấp vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và mở để nghiên cứu, sử dụng nhưng chưa được thương mại hóa nên vẫn còn nhiều bất cập. Độc giả cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng ChatGPT để đảm bảo tính an toàn và hợp lệ của các khuyến nghị OpenAI.

ChatGPT có thể phản hồi bằng thông tin không chính xác hoặc sai lệch, thông tin xúc phạm hoặc thiên vị. Người đọc nên xem xét nhận lời khuyên về việc sử dụng công cụ này và cẩn thận khi sử dụng nó cho mục đích kinh doanh.

Nội dung trò chuyện không được đảm bảo an toàn. Huấn luyện viên AI có thể xem giao tiếp của bạn với ChatGPT. Do đó, cần hết sức thận trọng khi gửi thông tin cá nhân hoặc bí mật thương mại, kẻo thông tin bí mật của bạn sẽ được sử dụng để cung cấp câu trả lời cho những người dùng khác.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng ChatGPT OpenAI

– Quá nhiều yêu cầu trong 1 giờ. Thử lại sau: Lỗi này do người dùng đặt quá nhiều câu hỏi cùng một lúc và OpenAI không phản hồi kịp thời. Trong trường hợp này, bạn sẽ sử dụng lại sau 1 giờ.

– Chỉ có một tin nhắn tại một thời điểm. Vui lòng cho phép mọi câu trả lời khác hoàn tất trước khi gửi một tin nhắn khác hoặc đợi một phút: Do có nhiều câu hỏi được hỏi cùng một lúc, OpenAI không thể trả lời tất cả các câu hỏi đó, vui lòng gửi lại sau 1 phút.

nhận được kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT. Nó thực sự đơn giản, phải không? Chat GPT Đối với công việc hay học tập của chúng ta còn rất nhiều công dụng khác đang chờ bạn khám phá. Xem thêm nhiều nội dung thú vị khác tại https://ngonaz.com!

Bạn thấy bài viết Cách dùng Chat GPT OpenAI tại Việt Nam rất đơn giản có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách dùng Chat GPT OpenAI tại Việt Nam rất đơn giản bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách dùng Chat GPT OpenAI tại Việt Nam rất đơn giản của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách dùng Chat GPT OpenAI tại Việt Nam rất đơn giản
Xem thêm bài viết hay:  Cách gộp nhiều Sheet thành 1 file PDF trong Excel 2013

Viết một bình luận