AFK là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ AFK

Bạn đang xem: AFK là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ AFK tại vietabinhdinh.edu.vn

AFK là một thuật ngữ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực nhưng AFK được sử dụng phổ biến nhất trong các trò chơi trực tuyến. Nếu bạn mới chơi game và chưa biết AFK là gì? Viết tắt của từ gì? Ý nghĩa của AFK? Vậy hãy cùng tìm hiểu về AFK trong bài viết này.

Dưới đây là khái niệm về AFK, AFK là viết tắt của từ gì, ý nghĩa của từ AFK, mời các bạn cùng theo dõi.

AFK là gì? Viết tắt của từ gì?

AFK là từ viết tắt của cụm từ Away from Keyboard có nghĩa là rời khỏi bàn phím. Thuật ngữ AFK được các game thủ sử dụng rất nhiều trong game online với ý nghĩa thoát game, thoát game hay treo máy.

AFK

Ý nghĩa của từ AFK

Trong hầu hết các game online như Liên Quân Mobile, Dota,… người chơi thường sử dụng thuật ngữ AFK.

Người chơi trong quá trình chơi game mà AFK sẽ ảnh hưởng đến team (đội) của mình, team sẽ thiếu người, thiệt thòi hơn so với team đối phương nên khả năng team bị AFK thua sẽ cao. hơn. Vì vậy, khi chơi game, nếu bạn không có quá nhiều việc để làm, đừng AFK.

Ý nghĩa của AFK

Cũng có game thủ dùng AFK để phá game người khác, nghĩa là khi vào game và AFK ngay lập tức gây ức chế cho người chơi khác trong team.

Để công bằng cho người chơi và giải quyết phản hồi từ nhóm AFK, ban quản lý trò chơi đã có giải pháp cho vấn đề này. Hình phạt khác nhau tùy thuộc vào loại trò chơi. Ai chơi AFK nhiều sẽ bị phạt như trừ điểm, giảm level thậm chí là xóa nick vĩnh viễn.

Ý nghĩa của AFK 2

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn cụm từ AFK đầy đủ và ý nghĩa của từ AFK trong game online. Hi vọng các bạn sẽ hiểu về AFK và tránh AFK để trở thành những người chơi game văn minh.

Bạn thấy bài viết AFK là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ AFK có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về AFK là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ AFK bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: AFK là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ AFK của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về AFK là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ AFK
Xem thêm bài viết hay:  MD5 là gì, tại sao phải kiểm tra MD5

Viết một bình luận