Việc ra mắt các nút bấm Haptic Touch trên iPhone 15 bị trì hoãn

Bạn đang xem: Việc ra mắt các nút bấm Haptic Touch trên iPhone 15 bị trì hoãn tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo thông tin mới nhất, sự ra mắt của các nút Haptic trên iPhone đã bị trì hoãn do các vấn đề kỹ thuật. Việc phát triển các nút cảm ứng lực như trên TrackPad đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc. Có thể phải đến năm 2024, công nghệ này mới có thể xuất hiện trên iPhone 16.

1. Các nút Haptic hoạt động như thế nào?

Haptic buttons là một tính năng mới trên iPhone cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng cách chạm vào các nút ảo trên màn hình. Các nút này có thể phản hồi bằng một độ rung nhẹ, tạo cảm giác như đang bấm các nút thật.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, dự án phát triển nút Haptic trên iPhone đã gặp rất nhiều khó khăn về kỹ thuật. Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất và phát hành iPhone mới trong tương lai.

2. Tính năng mới của Haptic buttons

Haptic buttons dự kiến ​​sẽ có nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng tùy chỉnh và thiết lập các chức năng khác nhau cho các nút, cũng như độ nhạy và thời gian phản hồi của nút.

iphone 15 pro 24 2

Theo một số nguồn tin, Apple đã hoãn kế hoạch ra mắt nút Haptic cho iPhone 15 Pro do một số vấn đề kỹ thuật. Haptic buttons là nút cảm ứng dựa trên công nghệ Taptic Engine của Apple, cho phép người dùng điều khiển điện thoại giống như một bàn di chuột nhỏ bằng cách trượt ngón tay dọc theo cạnh.

Hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ liệu Haptic buttons có được áp dụng cho các mẫu iPhone khác trong tương lai hay không.

3. Kết thúc

Việc ra mắt các nút Haptic trên iPhone đã bị trì hoãn vì các vấn đề kỹ thuật. Haptic buttons được cho là sẽ có nhiều tính năng mới và thay thế các nút bấm vật lý truyền thống. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về thời điểm các nút Haptic sẽ được tung ra và có sẵn trên iPhone.

iphone 15 pro cad 7 1

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Việc ra mắt các nút bấm Haptic Touch trên iPhone 15 bị trì hoãn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Việc ra mắt các nút bấm Haptic Touch trên iPhone 15 bị trì hoãn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Việc ra mắt các nút bấm Haptic Touch trên iPhone 15 bị trì hoãn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Việc ra mắt các nút bấm Haptic Touch trên iPhone 15 bị trì hoãn
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cua rang muối ngon (cua biển, cua đồng) theo 2 kiểu

Viết một bình luận