TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI BÌNH ĐỊNH

TRUNG CẤP MẦM NON VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI BÌNH ĐỊNH LÀ GÌ?

– Là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng có nhu cầu học ngành sư phạm mầm non nhưng không có thời gian và tài chính. Nói cách khác là họ vừa phải đi làm vừa phải đi học, thời gian học của họ chỉ vào cuối tuần hoặc các buổi tối.

– Đối tượng của hệ này cũng có thể là những người đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Họ muốn thay đổi nghề nghiệp hoặc mở một cơ sở mầm non cho riêng mình.

– Bằng cấp cũng như chương trình học của hệ này cũng giống như hệ trung cấp mầm non chính quy. Theo như quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy.

THỜI GIAN HỌC TRUNG CẤP MẦM NON VỪA HỌC VỪA

– Với những người đã tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo của hệ này sẽ kéo dài trong 2 năm (4 học kỳ).

– Với những người đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học thì thời gian rút ngắn chỉ còn 1 năm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TRUNG CẤP MẦM NON VỪA HỌC VỪA LÀM

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, Học bạ THPT

– 02 CMND (Photo công chứng);

– 04 ảnh 4×6.

TRUNG CẤP MẦM NON TẠI BÌNH ĐỊNH

LỢI ÍCH CỦA TRUNG CẤP MẦM NON VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI BÌNH ĐỊNH

– Đầu tiên đó là tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm: Khi tham gia bất cứ một khóa học nào thì hầu hết chúng ta đều muốn mình có thể tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm. Với hệ vừa học vừa làm thì chúng ta có thể trực tiếp thực hành, vận dụng vào công việc, học tập kết hợp đi đôi với thực hành.

Qua đó, kiến thức nhận được sẽ thực tiễn và bổ ích hơn so với đào tạo hệ chính quy. Với việc học mà không có sự “thực hành”, kiến thức sẽ rất khó hiểu, khó nhớ, đến khi tốt nghiệp đi làm thực tế thì sinh viên rất dễ dẫn đến những sai sót nghề nghiệp không đáng có.

– Thứ hai là linh hoạt về thời gian: Với hệ đào tạo này thì học viên có thể chủ động về thời gian, lịch học sẽ được sắp xếp sao cho phù hợp nhất với học viên. Đặc biệt còn có các lớp được tổ chức vào cuối tuần, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên.

– Thứ 3 là vấn đề học phí: Đây luôn là một mối quan tâm lớn của bất cứ học viên nào. Nhưng chúng ta có thể yên tâm bởi vì học phí đối với hệ vừa học vừa làm không cao hơn so với các chương trình đào tạo thông thường khác quá nhiều. Học phí đa số nằm trong mức chấp nhận được của người theo học. Cùng với đó, thời gian đi làm sẽ tạo ra cho bạn nguồn thu nhập đáng kể góp phần bù đắp về các khoản kinh phí cho suốt quá trình học.

– Học được nhiều kỹ năng có lợi cho bản thân: Bằng kinh nghiệm làm việc thực tế hàng ngày và kiến thức học được trên giảng đường, môi trường vừa học vừa làm sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể làm chủ kiến thức, khiến bạn ngày càng trở nên tự tin hơn trong việc học tập và công việc, cuộc sống hàng ngay.

Nhiều lớp kỹ năng, nhiều hoạt động của nhà trường sẽ giúp cho học viên có thể học trau dồi, bổ sung các kỹ năng sống, làm việc nhóm, giao tiếp… giúp ích rất nhiều cho công việc, cuộc sống người học sau này.

– Có cơ hội liên thông lên các bậc cao hơn của ngành: Khi học trung cấp mầm non vừa học vừa làm tại Bình Phước chúng ta sẽ có cơ hội học liên thông lên cao đẳng, đại học. Có thể tham gia các kỳ thi công chức trong ngành sư phạm và được biên chế theo quy định của nhà nước.

– Sinh viên sau khi ra trường có thể làm ở các cơ sở mầm non với nhiều hình thức khác nhau. Từ những trường mầm non công lập, dân lập, tư thục đến những cơ sở mầm non quốc tế. Nếu như bạn có trình độ tiếng Anh khá thì việc xin vào làm ở một trường mầm non quốc tế với mức lương hấp dẫn là không hề khó.

– Ngoài ra thì học viên cũng có thể trở thành giáo viên mầm non chuyên về một chuyên môn nào đó như: âm nhạc, tạo hình, múa…Hoặc cũng có thể làm giảng viên giảng dạy tại các trường đào tạo sư phạm mầm non nếu như bạn có đủ khả năng và tố chất của một người giảng viên giỏi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HƯỚNG NGHIỆP VIỆT Á BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ :147 TRẦN HƯNG ĐẠO – QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Facebook https://www.facebook.com/Hongvietabinhdinh

Tư Vấn Trực Tiếp: 0847228844 – 0827228844

Email: phonghongbd91@gmail.com

Web: https://vietabinhdinh.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!