Trên tay bản dựng 4 mẫu iPhone 15 Series mới

Bạn đang xem: Trên tay bản dựng 4 mẫu iPhone 15 Series mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu iPhone 15 đã được đăng tải trên mạng và nhiều người hâm mộ háo hức muốn dùng thử sản phẩm. Các bài đánh giá về các mẫu iPhone 15 nhái tại các cửa hàng điện thoại cũng bắt đầu xuất hiện. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những đánh giá này trong bài viết dưới đây.

1. Thiết kế của iPhone 15

Mẫu iPhone 15 nhái được đánh giá là có thiết kế rất độc đáo và mới lạ. Theo những hình ảnh được đăng tải, iPhone 15 được trang bị màn hình tràn viền, viền kim loại mỏng và camera ẩn dưới màn hình. Ngoài ra, mẫu iPhone 15 nhái còn được trang bị cổng kết nối USB-C thay vì cổng Lightning như trên các mẫu iPhone trước đây. Thiết kế này khiến iPhone 15 nhái trông thực sự đẳng cấp và sang trọng.

2. Tính năng mới trên iPhone 15

Ngoài thiết kế mới, mẫu iPhone 15 nhái còn được trang bị nhiều tính năng mới, cải tiến hơn so với các mẫu iPhone tiền nhiệm. Theo các chuyên gia, iPhone 15 nhái được trang bị màn hình OLED 6,7 inch với tần số quét 120Hz, hỗ trợ 5G và được trang bị chip xử lý A17 Bionic mới nhất của Apple.

iphone 15 seri 3 giả

Ngoài ra, model này còn được trang bị camera sau độ phân giải cao và có tính năng chụp ảnh chân dung và zoom quang 5x.

3. Kết thúc

Mẫu iPhone 15 nhái được đánh giá là mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ. Thiết kế tràn viền, cổng kết nối USB-C và camera ẩn dưới màn hình khiến iPhone 15 nhái trông thực sự đẳng cấp và sang trọng.

iphone 15 pro 24 7

Ngoài ra, với nhiều tính năng cải tiến mới, iPhone 15 nhái sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như màn hình OLED 6.7 inch tần số quét 120Hz, hỗ trợ 5G và chip xử lý A17 Bionic mới. Táo là tốt nhất. Tuy nhiên, đánh giá này chỉ dựa trên mẫu iPhone 15 nhái chứ không phải phiên bản chính thức của sản phẩm. Chúng ta sẽ cần đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm iPhone 15 thực sự.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Trên tay bản dựng 4 mẫu iPhone 15 Series mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trên tay bản dựng 4 mẫu iPhone 15 Series mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trên tay bản dựng 4 mẫu iPhone 15 Series mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Trên tay bản dựng 4 mẫu iPhone 15 Series mới
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm xương bò hầm đậu đen thơm ngon bồi bổ

Viết một bình luận