Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone

Bạn đang xem: Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone tại vietabinhdinh.edu.vn

Ảnh ghép là một cách hoàn hảo để bạn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình trên mạng xã hội. Bạn có muốn kể cho mọi người nghe câu chuyện về một kỳ nghỉ tuyệt vời, một buổi tối đi chơi hay một bữa tiệc tuyệt vời không? Để làm được điều đó, bạn cần phải có một ứng dụng ghép ảnh iPhone tốt.

nhị phân

Đây là ứng dụng trả phí có giá 2,99 USD, bạn có thể yên tâm với số tiền mình đã bỏ ra để sở hữu. Diptic là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo ảnh ghép đẹp mắt trên iPhong của bạn. Với hơn 194 bố cục, bạn có thể kết hợp tối đa 9 ảnh/video trong 1 bố cục. Giống như hầu hết các ứng dụng khác, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của khung ảnh để có bố cục lý tưởng.

Chủ đề Diptic là một trong những chủ đề tốt nhất với thiết kế thanh lịch và hiện đại. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh và chọn từ một trong 14 bộ lọc màu bổ sung. Việc thiết lập từ độ sáng, độ tương phản màu và độ bão hòa màu sẽ giúp bạn hoàn thiện từ bức ảnh ghép cho đến khi nó trở nên hoàn hảo nhất.

Diptic có thể nhập ảnh từ thư viện iPhone của bạn cũng như Dropbox, Instagram, Facebook và Flickr. Bạn muốn thêm gia vị cho ảnh ghép của mình một chút? Tải xuống nhạc từ thư viện iTunes của bạn và chèn nó vào bất kỳ ảnh nào và nó sẽ chuyển thành video.

Moldiv

Một ứng dụng cắt dán và chỉnh sửa ảnh, Moldiv là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường iPhone. Tải xuống miễn phí, Moldiv cung cấp 310 khung hình bắt mắt và 135 bố cục ảnh ghép. Mỗi tùy chọn trong số 310 khung có thể kết hợp các thành phần nhãn dán, văn bản và nền.

Giống như một ứng dụng ghép ảnh, điểm nổi bật thực sự của Moldiv là khả năng chỉnh sửa bất kỳ ảnh nào được chụp trong ứng dụng. Có hơn 201 bộ lọc màu để thêm vào ảnh và hơn 300 phông chữ cho văn bản. Một điểm nổi bật khác của Moldiv là bạn có thể thêm tối đa 16 ảnh vào một ảnh ghép, con số cao nhất trong tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

Nhà sản xuất cắt dán

Collage Maker cũng cung cấp khả năng thêm 16 ảnh trong một ảnh ghép. Ngoài ra, ứng dụng có hơn 10000 kiểu bố cục để lựa chọn. Không chỉ có các mẫu được tạo sẵn để lựa chọn, người dùng còn có thể tạo bố cục của riêng mình. Trong mỗi bố cục, hình ảnh có thể được xoay, cắt, di chuyển và thiết lập theo cách bạn muốn.

Với công cụ nghệ thuật AI độc đáo, hình ảnh có thể được chỉnh sửa để xuất hiện theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng như Picasso, Van Gogh,…

Bố cục từ Instagram

Bố cục từ Instagram là một ứng dụng chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh Instagram mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Bạn không cần sử dụng hoặc thậm chí không có tài khoản Instagram để tận dụng các tính năng của ứng dụng. Ứng dụng này có khả năng thêm 9 ảnh cùng lúc theo bất kỳ kiểu bố cục nào. Khi tạo bố cục, tab “Khuôn mặt” giúp tìm kiếm trên điện thoại của bạn những bức ảnh khác có cùng khuôn mặt.

Bất kỳ ảnh nào cũng có thể được ghép nối với tuyển tập các bộ lọc và công cụ sáng tạo của Instagram. Điểm độc đáo nhất của Layout là bạn bắt đầu ghép ảnh bằng cách chọn những bức ảnh muốn ghép trước. Hầu hết các ứng dụng làm điều này ngược lại. Khi bạn đã chọn ảnh của mình, hãy chọn bất kỳ bố cục nào phù hợp nhất với bạn. Mọi ảnh ghép bạn tạo đều được định dạng hoàn hảo cho Instagram để bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội một cách tốt nhất.

Trên đây là danh sách những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất trên iPhone. Chúc các bạn có những bức ảnh ghép đẹp!

Bạn thấy bài viết Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone
Xem thêm bài viết hay:  Ảnh bìa facebook cover đẹp, chất, đa dạng chủ đề

Viết một bình luận