Top 5 website tải hiệu ứng âm thanh miễn phí

Bạn đang xem: Top 5 website tải hiệu ứng âm thanh miễn phí tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong quá trình chỉnh sửa, chắc chắn bạn sẽ cần đến các hiệu ứng âm thanh, tiếng động để sản phẩm thêm sinh động. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một trang tải âm thanh phù hợp, hãy tham khảo danh sách mà Thuthuatphanmem.vn đã chọn lọc dưới đây nhé!

SoundBible rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, không cần đăng ký. Ngay khi truy cập trang web, bạn đã có thể bắt đầu tải xuống các bản âm thanh, hoàn toàn miễn phí.

âm thanh kinh thánh

Giấy phép cụ thể cho từng clip âm thanh được đánh dấu rõ ràng bên cạnh, thường là Attribution 3.0. Âm thanh được ghi lại và đăng bởi hàng ngàn người trên toàn thế giới. Nếu không tìm thấy âm thanh mình muốn trên SoundBible, bạn có thể gửi yêu cầu bổ sung tới cộng đồng tác giả.

Mặc dù giao diện của Soundbible không hiện đại lắm, nhưng đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho dự án của bạn.

Freesound khác với Soundbible ở một điểm: bạn cần có tài khoản để tải xuống các bản âm thanh. Trang web này có khá nhiều âm thanh và rất dễ tìm thấy thứ bạn cần.

âm thanh miễn phí

Freesound có một diễn đàn để mọi người thảo luận về các vấn đề liên quan. Ngoài ra còn có xếp hạng âm thanh (từ 1 đến 5 sao) để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bản nhạc phù hợp.

Tính năng gói âm thanh cũng rất hữu ích, chúng sẽ cung cấp cho bạn một nhóm theo chủ đề hoặc mục đích. Ví dụ: gói Revine Walk này cung cấp cho bạn nhiều bước khác nhau.

ZapSplat không chỉ có cái tên thú vị nhất trong danh sách, trang web còn cung cấp một thư viện âm thanh khổng lồ, lên tới 91.000 âm thanh. Bạn có thể tải xuống miễn phí các bản âm thanh dưới dạng MP3, chỉ những thành viên Vàng mới có thể tải xuống WAV.

ZapSplat

Ngoài ra còn có một số hạn chế khác cho người dùng miễn phí. Nếu bạn có đăng ký trả phí, bạn có thể tải xuống âm thanh nhanh hơn, truy cập vào các tệp âm thanh chất lượng cao hơn.

ZapSplat thường xuyên tạo âm thanh mới nên kho âm thanh của họ luôn phong phú và đáng để bạn sử dụng lâu dài.

Là một trong những trang lâu đời nhất, freeSFX sẽ giúp bạn tìm hiệu ứng âm thanh một cách nhanh chóng. Bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản trước khi tải xuống.

freeSFX

Tại trang chủ của freeSFX, bạn sẽ thấy các danh mục âm thanh được phân chia rõ ràng như Động vật, Nhạc chuông, Hoạt hình, v.v. Bộ sưu tập 6.000 âm thanh tương đối nhỏ nhưng đa dạng và chất lượng cao nên bạn hoàn toàn hài lòng. có thể sử dụng một cách an toàn.

SoundEffects+ có thư viện dưới 5000 âm sắc, nhưng đôi khi chất lượng quan trọng hơn số lượng. Mỗi âm thanh trên trang web này được ghi lại bởi các chuyên gia.

Hiệu ứng âm thanh +

Mặc dù tất cả các bản âm thanh đều được sử dụng miễn phí trong dự án nhưng vẫn có một số hạn chế về bản quyền. Họ có quy định rằng bạn không được sử dụng hiệu ứng âm thanh trong các bài hát để bán, không đăng lại âm thanh trên bất kỳ trang web nào khác, v.v.

Ngoài những điều nhỏ nhặt này, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng mà SoundEffect+ mang lại.

Kết luận

Với các trang web ở trên, bạn sẽ tìm thấy âm thanh bạn cần cho video, podcast hoặc trò chơi điện tử của mình. Tất cả đều miễn phí!

Bạn thấy bài viết Top 5 website tải hiệu ứng âm thanh miễn phí có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 website tải hiệu ứng âm thanh miễn phí bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 website tải hiệu ứng âm thanh miễn phí của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 website tải hiệu ứng âm thanh miễn phí
Xem thêm bài viết hay:  Giảm giật lag, tăng tốc chơi game bằng NoPing

Viết một bình luận