Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Khác với iPhone, người dùng Android thường gặp nhiều quảng cáo rác khó chịu trong quá trình sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tham khảo Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất hiện nay nhé.

AdGuard

AdGuard được đánh giá rất cao trên nền tảng Android khi có khả năng chặn hầu hết tất cả các quảng cáo trên thiết bị bao gồm: Quảng cáo Youtube, quảng cáo trình duyệt Web, quảng cáo từ các ứng dụng,… Khả năng chặn quảng cáo tối ưu như vậy nhưng AdGuard Tool hoàn toàn không miễn phí cho người dùng, đây là điều mà ít ứng dụng nào làm được. Các trình chặn quảng cáo trên Android thường phải chạy ngầm liên tục trong thời gian dài và nếu không được tối ưu tốt, điện thoại của bạn sẽ bị chậm, lag, thậm chí treo máy trong một số trường hợp. Tuy nhiên, công cụ AdGuard được tối ưu rất tốt từ phía nhà sản xuất, chúng chạy ngầm nhưng không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của điện thoại, không ảnh hưởng đến hiệu năng trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, AdGuard thường xuyên cập nhật cho người dùng để tăng hiệu suất trong quá trình sử dụng.

Trình chặn quảng cáo Plus

Với những ai sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo trên nền tảng Web máy tính chắc hẳn đã quá quen thuộc với công cụ Adblocker Plus, trên nền tảng Android chúng ta cũng có một công cụ cùng tên với chức năng tương tự. Khác với Adblocker Plus trên máy tính, ứng dụng này trên điện thoại có khả năng chặn mọi quảng cáo từ trình duyệt Web, Youtube và các ứng dụng khác,… Với những tính năng vượt trội, Adblocker Plus đáp ứng được mọi yêu cầu. yêu cầu người dùng liên quan đến quảng cáo. Công cụ Adblocker Plus hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android nên bạn yên tâm sử dụng.

Khối quảng cáo Blokada Slim

Quảng cáo trên di động không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng mà còn khiến thiết bị di động của bạn hao pin nhanh hơn rất nhiều. Công cụ Blokada Slim Adblock sẽ giúp thiết bị Android của bạn chặn quảng cáo và kéo dài thời lượng pin. Phần mềm hiện đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và hỗ trợ từ Android 6 trở lên. Đối với công cụ Blokada Slim Adblock, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các nội dung trên Internet mà không lo bị quảng cáo làm phiền.

Bỏ qua quảng cáo

Nếu bạn muốn tìm một trình chặn quảng cáo hiệu quả với giao diện đẹp mắt thì Skip Ads sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công cụ Skip Ad hỗ trợ nền tảng Android và có thể chặn hầu hết các loại quảng cáo trên Internet bao gồm: Youtube, Vimeo, Tiktok, Facebook,… nói chung đây là một công cụ rất mạnh và đa dạng. Đặc biệt, công cụ Skip Ads hiện đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

AdShield - Trình chặn quảng cáo

Khác với những phần mềm chặn quảng cáo trên, AdShield không miễn phí cho người dùng mà bạn có thể mua chúng với giá rất rẻ, chỉ khoảng 23.000đ. Công cụ AdShield có nhiều tính năng nổi bật như: Không có quảng cáo bên trong phần mềm, hỗ trợ tối đa việc chặn quảng cáo trên nhiều nền tảng Internet như Youtube, Vimeo, Tiktok và các trình duyệt Web. So với mức giá của sản phẩm thì phần mềm có chất lượng tốt hơn rất nhiều và đây là một mức hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy thử mua phần mềm và sử dụng, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất nhiều!

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả nhất trên nền tảng Android. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách tải video từ tik tok với chất lượng tốt nhất

Viết một bình luận