Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất

Bạn đang xem: Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Khi nhắc đến chỉnh sửa video, chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến các phần mềm chỉnh sửa video được cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên các phần mềm này thường có nhiều tính năng và khó sử dụng, chưa kể các ứng dụng này có dung lượng khá lớn và yêu cầu cấu hình máy tính không quá thấp. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là chỉnh sửa những video ngắn không quá cầu kỳ thì phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp là khá dư thừa. Vì vậy, giải pháp cho chúng ta trong những trường hợp này là sử dụng các trang web chỉnh sửa video trực tuyến. Với các công cụ trực tuyến này, bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm chỉnh sửa video nặng nề trên máy tính của mình, tất nhiên các tính năng của công cụ trực tuyến sẽ có nhiều hạn chế so với phần mềm. Nếu yêu cầu của bạn không quá cao, nó sẽ là một lựa chọn tốt. Trong bài viết này Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 trang web chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

1. Magisto

Liên kết trang web: https://www.magisto.com/

Magisto

Magisto là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến có khả năng tạo ra những video đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần sử dụng quá nhiều công cụ. Nếu nhu cầu của bạn là chỉnh sửa ngắn nhưng không muốn mất nhiều thời gian thì Magisto sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Với cách sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần chọn các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh có sẵn trên trang web để áp dụng cho video của mình, vậy là xong. Cách đăng ký tài khoản trên website cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng ngay tài khoản Facebook hoặc Google.

Nhược điểm của Magisto là: không thể chỉnh sửa thủ công, không thể can thiệp vào video khi đang xử lý. Tài khoản miễn phí bị giới hạn nhiều tính năng (không tải được, thời lượng video bị giới hạn…)

2. Wevideo

Liên kết trang web: https://www.wevideo.com/

Wevideo

Đây là dịch vụ biên tập và chỉnh sửa video trực tuyến được đánh giá là mạnh mẽ và có giao diện thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng upload video từ máy tính, từ các kho lưu trữ đám mây như Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn 3 chế độ chỉnh sửa video. là School, Work và Home, đặc biệt là khả năng chỉnh sửa video theo nhóm. Khi hoàn thành video, chúng ta cũng có thể chọn độ phân giải trước khi đăng “thành phẩm” của mình lên Youtube, Vimeo hoặc lưu vào máy tính.

Nhược điểm của WeVideo là: thời gian dùng thử ngắn (15 phút/tháng), độ phân giải video thấp (480p), chi phí sử dụng đắt (khoảng 50 USD/tháng), nếu dùng miễn phí video của bạn sẽ bị chặn. đóng hình mờ.

3. PowToon

Liên kết trang web: https://www.powtoon.com

PowToon

Nếu bạn thích tạo video với phong cách hoạt hình sinh động, dễ thương thì PowToon chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ này cung cấp các tính năng chỉnh sửa video tích hợp hoặc bạn có thể sử dụng chính video đó để tạo hoạt ảnh và các hiệu ứng khác. Có rất nhiều mẫu có sẵn trong dịch vụ để lựa chọn cho các mục đích như học tập hoặc kinh doanh.

Nhược điểm của PowToon là: Phiên bản miễn phí không tải được video về máy, thời gian chơi tối đa không quá 5 phút, nhạc nền hạn chế và giá khá đắt nếu muốn sử dụng phải trả phí.

4. Vòng lặp

Liên kết trang web: http://www.loopster.com/

vòng

Loopster cũng là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến giống như WeVideo. Phần mềm này được thiết kế với giao diện giống như một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng các chức năng đơn giản hơn rất nhiều. Với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, đủ dùng và cực tốt cho nhu cầu làm việc của một người dùng bình thường hay thậm chí là một người thường xuyên phải chỉnh sửa video thì Loopster sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Nhược điểm của công cụ này là chỉ hỗ trợ video độ phân giải 480 và có bản quyền nếu sử dụng miễn phí.

5. Rộng rãi

Liên kết trang web: https://wideo.co/

Wideo

Khác với các công cụ trên vì Wideo không hẳn là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến mà đúng hơn nó là một công cụ giúp chúng ta tạo các video hoạt hình từ hình ảnh và âm thanh mà người dùng tải lên. . Wideo đặc biệt phù hợp để tạo các video quảng cáo ngắn hoặc trình chiếu, vì nó có rất nhiều video mẫu, hoạt ảnh, hiệu ứng chữ… để chúng ta tham khảo và chỉnh sửa. lại.

Nhược điểm của Wideo là: đóng watermark và chỉ làm được video có thời lượng không quá 30 giây nếu dùng miễn phí. Phí sử dụng khá cao so với các dịch vụ khác (9 USD/tháng cho gói Pro, 19 USD/tháng cho gói Agency và 39 USD/tháng để có thể tăng thời lượng, chất lượng video và có thể sử dụng tất cả các dịch vụ khác). dịch vụ cùng một lúc. Hỗ trợ trên Wideo.

Trên đây là top 5 trang web chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất hiện nay mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á giới thiệu đến các bạn, hi vọng các bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn đã xem!

Bạn thấy bài viết Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 5 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách đặt mật khẩu bảo vệ cho hình ảnh trên iPhone

Viết một bình luận