Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game tại vietabinhdinh.edu.vn

Ping cao là cơn ác mộng của mọi game thủ trực tuyến. Với phần mềm giảm ping miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn chơi Game mượt mà hơn rất nhiều.

1. GIAMPING

GIMPING

GIAMPING là một công cụ VPN của Việt Nam với các ưu điểm như miễn phí cho người dùng mới, tốc độ máy chủ nhanh. Với phiên bản miễn phí, người chơi có hơn chục máy chủ để lựa chọn và sử dụng cho các trò chơi trong nước và quốc tế. Bảng điều khiển (Dashboard) cung cấp cho người dùng một hệ thống thông tin trực quan và đầy đủ nhất, giúp người dùng nắm bắt các thông tin cần thiết và chuyển sang máy chủ khác một cách nhanh chóng.

Liên kết tải xuống cho GIAMPING tại https://giamping.com/download/

2. Nhỏ

Nhỏ xíu

Tiny là một công cụ giảm ping kết hợp với OpenVPN để tạo kết nối mạng riêng ảo. Với giao diện tiếng Việt và tối ưu tốt cho các game online tại Việt Nam, bạn có thể chiến game mà không lo mất mạng.

Với giao diện tiếng Việt và tối ưu tốt cho các game online tại Việt Nam, bạn có thể chiến game mà không lo mất mạng.

Khi sử dụng và mở phần mềm, ứng dụng này sẽ tự động chạy ngầm mà không hiển thị thông báo hay bảng điều khiển khó chịu. Ở phiên bản miễn phí, bạn phải sử dụng tài khoản dùng chung do quản trị viên cung cấp và sau 2 giờ, ứng dụng sẽ tự động ngắt kết nối.

Link tải phần mềm tại https://tiny.vn/huongdan.php

3. Không Ping

Không Ping

NoPing sử dụng hệ thống máy chủ nước ngoài nên bạn có thể sử dụng dịch vụ này để chơi một số game nhiều người chơi trên Steam để giảm ping hiệu quả. Phần mềm được dùng thử miễn phí và bạn phải trả tiền để tiếp tục sử dụng các tính năng nâng cao của phần mềm.

Liên kết tải xuống NoPing tại https://www.nptunnel.com/

4. Vội vã

Sự vội vàng

Hỗ trợ tới 20 game online phổ biến như PUBG, Liên minh huyền thoại, Fortnite… Haste giúp người chơi kết nối mượt mà và hạn chế giật lag do ping cao. Đối với những game có máy chủ đặt tại các quốc gia lớn ở Đông Á, Bắc Mỹ, Tây Âu sẽ có chất lượng chơi tốt dù sử dụng tài khoản miễn phí.

Trang chủ phần mềm tại https://haste.net/

5. ThoátLag

ThoátLag

ExitLag là một trong những phần mềm giảm ping chất lượng thường được các game thủ trực tuyến có máy chủ đặt ở nước ngoài sử dụng. Khá nhiều trò chơi hay và nổi tiếng được hỗ trợ bởi ExitLag và bạn có thể giảm bớt lo lắng khi chơi trò chơi trực tuyến với phần mềm này. Giao diện trên phần mềm khá thân thiện và được cấu hình riêng cho từng game. Trong danh sách game hỗ trợ, phần mềm hỗ trợ nhiều game AAA hỗ trợ Multiplayer như Call of Duty, Arma 3…

Liên kết tải xuống ExitLag tại https://www.exitlag.com/en/download

Với phần mềm giảm ping tốt và hữu ích, bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn và giảm giật lag. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp và thường xuyên “cày cuốc” trong thế giới ảo thì nên mua các gói nâng cấp của một trong số các phần mềm trên để sử dụng hiệu quả và ổn định nhất.

Bạn thấy bài viết Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 phần mềm giảm Ping miễn phí khi chơi game
Xem thêm bài viết hay:  Những hình ảnh con lợn, con heo đẹp, dễ thương, đáng yêu

Viết một bình luận