Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Có thể bạn chưa biết về mã MD5, SHA1 nhưng nó là một trong những mã quan trọng giúp người dùng tải đúng phần mềm mình cần, tránh trường hợp tải nhầm phần mềm giả mạo có chứa virus. Trong bài viết hôm nay ThuThuatPhanMem.vn cung cấp đến bạn đọc phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất cho người dùng.

1. Md5 . người kiểm tra

Md5Checker

Công cụ MD5Checker cho phép bạn kiểm tra mã MD5 của nhiều ứng dụng cùng lúc. Ngoài ra, phần mềm còn giúp chúng ta kiểm tra tính tương thích của hệ thống bằng cách chạy thử và gửi báo cáo cho người dùng.

Link tải phần mềm MD5Checker tại http://getmd5checker.com/download.html

2. MD5 & SHA . kiểm tra tiện ích

Tiện ích kiểm tra MD5 & SHA

MD5 & SHA Checksum Utility cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra mã tuyệt vời. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể kiểm tra tính xác thực của mã do người dùng khác cung cấp bằng cách dán mã đó vào trường Hash để phần mềm so sánh sự khác biệt cho bạn.

Link tải phần mềm tại https://raylin.wordpress.com/downloads/md5-sha-1-checksum-utility/

3. Băm nó

Thắng

Hash Nó là một công cụ nhẹ với giao diện đơn giản, dễ làm quen với người mới. Thay vì cung cấp nhiều mã khác nhau thì Hash It chỉ tập trung vào 2 mã chính là MD5 và SHA-1. Nếu bạn chỉ đơn giản là kiểm tra mã MD5 và SHA-1 của phần mềm, thì Hash It là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Liên kết tải xuống phần mềm tại ttps://www.trishtech.com/downloads/hash_it_101.zip

4. HashCalc

HashCalc

HashCalc là một tiện ích nhỏ gọn nhưng có thể cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin về phần mềm, các mã xác minh quan trọng như MD, SHA, CRC32… Đối với dân chuyên nghiệp thì công cụ này là cứu cánh. bàn tay mạnh mẽ. công sức kiểm tra độ an toàn của phần mềm, còn với người dùng bình thường thì chúng ta chỉ cần quan tâm đến 2 thông số là MD5 và SHA1 mà thôi.

Liên kết tải xuống HashCalc tại https://www.slavasoft.com/hashcalc/

5. FFSJ

FFSJ

Đối với các uploader, những công cụ như HJ Split hay FFSJ có lẽ không còn quá xa lạ. Ngoài khả năng chia nhỏ và hợp nhất các tệp, FFSJ còn có tính năng MD5 Checksum cho phép người dùng kiểm tra tính xác thực của tệp bằng mã MD5. Để kiểm tra MD5 bằng FFSJ các bạn chuyển sang tab MD5 Checksum để upload file lên, các bạn cần check vào mục Get MD5 signature from chọn Get & Copy để check mã MD5 của phần mềm.

Link tải FFSJ tại http://www.fastfilejoiner.com/

Với những chia sẻ trong bài viết về phần mềm check mã MD5 và SHA-1, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu kiểm tra cũng như hiệu quả của phần mềm đó. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Hình xăm cặp vương miện đẹp nhất 2023

Viết một bình luận