Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất

Bạn đang xem: Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Tần Thủy Hoàng, vị vua đầu tiên thống nhất Trung Quốc, là vị vua độc ác nhất Trung Quốc nhưng cũng là người để lại nhiều công trình khổng lồ cho nhân loại như Vạn Lý Trường Thành. Dù hàng nghìn năm đã trôi qua nhưng lăng mộ Tần Thủy Hoàng với kích thước đồ sộ, được bảo vệ bởi đội đất nung có kích thước bằng người thật vẫn còn vô số bí ẩn. Nếu bạn là người yêu thích vị vua này thì không thể bỏ qua Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng dưới đây.

Đại Tần Đế Quốc III – The Qin Empire III (2017)

Đế quốc Đại Tần

Phim tái hiện tham vọng trong lịch sử của Tần Thủy Hoàng, vị vua đầu tiên của nhà Tần. Người đàn ông đã chinh phục sáu quốc gia trong chiến tranh đã góp phần vào sự thống nhất cuối cùng của một đế chế. Sau khi lên ngôi, Tần Thủy Hoàng bắt đầu cai trị, thực hiện hàng loạt cải cách nhằm thống nhất quốc gia hùng mạnh.

Tân Tân Ký – Một Bước Vào Quá Khứ (2017)

Tân Tâm Tân Kỳ

Phi hành gia Hạng Thiếu Long không may gặp sự cố ngoài ý muốn và vô tình du hành ngược thời gian về 2000 năm trước, về thời Chiến Quốc và bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các quốc gia. Để trở về tương lai, anh quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp Tần Thủy Hoàng lên ngôi, dẫn đến sự thống nhất đầu tiên của Trung Quốc.

Thiên Ý: Tân Thiên Bảo Giám – Mộng Anh Hùng (2018)

Di chúc của Tần Thiên Bảo Giám

Phim tái hiện cuộc đụng độ của các sự kiện lịch sử và khoa học viễn tưởng diễn ra vào cuối Tần đầu Hán, xoay quanh các nhân vật lịch sử Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hàn Tín, Hạng Vũ bị cuốn vào câu chuyện. . những tác phẩm bí ẩn của Nu Xi, người nắm giữ ý chí của loài người. Hàn Tín là chàng trai có tài năng xuất chúng nhưng không được đánh giá cao. Vì mất người yêu Quý Dương dưới tay Tần Thủy Hoàng, anh đã báo thù và gây chiến. Một ngày nọ, Hàn Tín có cơ hội gặp gỡ một người đàn ông bí ẩn mặc đồ đen và được đề nghị thay đổi số phận của mình. Ông giúp Hàn Tín nhờ sức mạnh của các vị thần, đổi lại Hàn Tín phải lập một kế hoạch. Bánh xe lịch sử không ngừng chuyển động, Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ và Trương Lương đi về phía mắt bão, Hán Vũ Đế nhận ra một thế lực bí ẩn đang thao túng mọi thứ.

Một chiến binh Tera-Cotta (1989)

Cuộc chiến hoàng kim cổ xưa của Qin Rong Jing

Trung Quốc 2200 năm trước, Tần Thủy Hoàng muốn tìm kiếm sự trường sinh bất tử nên đã cử 500 chàng trai và cô gái đồng trinh để thực hiện ước nguyện này. Tướng quân Mộng Thiên Phong dưới sự ngăn cản của Tần Thủy Hoàng đã đem lòng yêu một cung nữ. Và rồi tình yêu bại lộ, nàng tỳ nữ buộc phải tự thiêu còn vị tướng kia thì đắp đất sét thành tượng Tần Vương. Tuy nhiên, một cung nữ khác đã nhận được một loại thuốc trường sinh trong quá trình thử nghiệm và đưa nó cho người tình của mình uống trước khi trở thành đất nung. Năm 1930, một nữ diễn viên đang gặp khó khăn tình cờ tìm thấy lăng mộ Tần Thủy Hoàng, đánh thức Mộng Thiên Phong sau hàng ngàn năm trong đất sét. Ngẫu nhiên, nữ diễn viên đó có khuôn mặt giống với người đàn ông anh yêu, cung nữ trong quá khứ.

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

Xác Ướp 3 Lăng Tần Vương

Đây là một bộ phim giả tưởng do Mỹ sản xuất năm 2008 kể về gia đình của O’Connell, một nhà khảo cổ học, trong chuyến phiêu lưu đến Trung Quốc, đã đánh thức giấc ngủ của Tần Vương và khiến ông sống lại. hàng ngàn binh lính đất sét của mình. Sau giấc ngủ ngàn năm, Tần Thủy Hoàng một lần nữa muốn thống nhất đất nước, đất nước rộng lớn hơn trước rất nhiều. Vậy nhà O’Connell đã làm gì để ngăn chặn âm mưu của Tần Vương?

Trên đây là Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất do ThuThuatPhanMem tổng hợp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bạn thấy bài viết Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 5 bộ phim về Tần Thủy Hoàng hay nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách sao chép liên kết video TikTok cực dễ

Viết một bình luận