Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Mặc định iPhone không được trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi vì rào cản pháp lý và bảo mật. Tuy nhiên nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone chúng ta vẫn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Mời các bạn tham khảo Top 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất do Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.vn tổng hợp và sưu tầm dưới đây!

1. Ghi âm cuộc gọi với NoNotes

Bạn có thể tải xuống Ghi âm cuộc gọi với NoNotes tại đây.

https://itunes.apple.com/us/app/call-recording-by-nonotes/id522637615?mt=8

Ghi âm cuộc gọi với NoNotes

Với phần mềm này, bạn phải đăng ký tài khoản NoNotes và sử dụng email, số điện thoại để đăng ký tài khoản. Ngoài ra phần mềm còn có một tính năng rất hay đó là ghi âm cuộc gọi và dịch sang ngôn ngữ khác (chưa hỗ trợ tiếng Việt).

2. Ghi âm cuộc gọi: Ghi âm cuộc gọi

Link tải Ghi âm cuộc gọi: Record Calls tại đây:

https://itunes.apple.com/en/app/call-recorder-record-calls/id890333120?l=vi&mt=8

Ghi âm cuộc gọi: Ghi âm cuộc gọi

Với Call Recorder: Record Calls, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản bằng số điện thoại của mình. Đầu tiên phần mềm sẽ tặng bạn 50 xu tương ứng với 1,1 phút gọi và ghi âm. Nếu muốn ghi âm cuộc gọi lâu hơn, bạn phải mua thêm xu gọi.

3. TapeACall: Ghi âm cuộc gọi

Link tải TapeACall: Call Recorder tại đây.

https://itunes.apple.com/us/app/tapeacall-call-recorder/id573751328?mt=8

TapeACall: Ghi âm cuộc gọi

TapeACall: Call Recorder là một trình ghi âm cuộc gọi khá hay và miễn phí. Để ghi âm cuộc gọi lâu hơn, chúng tôi khuyên bạn nên mua TapACall Pro ($9,99). Tuy nhiên phần mềm này không có tại AppStore VN và chỉ có tại AppStore Mỹ, để tải phần mềm này bạn cần sử dụng tài khoản iTunes đã đăng ký tại Mỹ để tải.

Với 3 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.vn cung cấp trên đây, hy vọng bạn có thể ghi lại các thông tin trong cuộc gọi trong những lúc khẩn cấp. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 3 phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Top Ứng dụng xem tivi, bóng đá trực tiếp trên điện thoại tốt nhất 2023

Viết một bình luận