Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023

Bạn đang xem: Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Đánh máy bằng 10 ngón sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ đánh máy nhanh chóng và hoàn thành công việc rất sớm. Tuy nhiên, học gõ 10 ngón rất khó khăn vì bạn không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất.

mario

Chắc hẳn ai học Tin học cũng biết đến game Mario Teach Typing ngày xưa rồi phải không? Đây là những công cụ gõ nguyên thủy nhất và chúng rất hiệu quả trong việc kết hợp học và chơi. Các tính năng trên công cụ này xoay quanh việc sắp xếp các ngón tay, thao tác, gõ nhanh,…

UltraKey

Giải pháp gõ 10 ngón nhanh nhất với độ chính xác tuyệt đối chắc chắn là UltraKey. Công cụ UltraKey được xây dựng cho người mới bắt đầu và những người đã biết những điều cơ bản về gõ. Các tính năng trên UltraKey cũng rất đầy đủ để bạn có thể học gõ nhanh nhất có thể. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái tải về và sử dụng.

Typing Master Pro

Typing Master Pro được phát triển cho sinh viên và người mới sử dụng máy tính. Các phím trên công cụ đều được sơn màu riêng biệt giúp người dùng dễ dàng phân biệt và đưa ra lựa chọn phù hợp khi gõ phím. Ngoài ra Typing Master Pro còn có các bài tập và bài kiểm tra sau một thời gian dài học tập trên phần mềm này.

nét chữ

Typey là công cụ luyện đánh máy được chia thành nhiều phiên bản khác nhau bao gồm: Giáo dục, trường học và người dùng mới. Chính vì điều này mà công cụ Typey đưa ra giải pháp gõ 10 ngón hoàn chỉnh nhất cho từng nhóm người khác nhau. Bộ công cụ Typey có rất nhiều tính năng hay như: Chơi game luyện gõ 10 ngón, cải thiện tốc độ gõ bằng cách hiển thị số lần gõ phím, v.v.

Đánh máy GS

GS Typing là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một công cụ gõ 10 ngón hiệu suất cao. Trên phần mềm GS Typing, nhà phát triển đã cung cấp hàng loạt tính năng khác nhau nhằm cải thiện tốc độ tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, ở phiên bản miễn phí, nhiều tính năng sẽ bị loại bỏ, vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi mua phiên bản đầy đủ.

Trình hướng dẫn đánh máy bạch kim

Typing Instructor Platinum xây dựng hệ thống giáo án phức hợp với hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho từng người dùng. Tuy nhiên, giáo án đó chỉ hỗ trợ tiếng Anh nên người Việt Nam chúng ta không sử dụng được. Nhưng các tính năng trên phần mềm Typing Instructor Platinum đều có hướng dẫn cụ thể và chi tiết nên các bạn có thể dễ dàng theo dõi và học hỏi.

KeyBlaze Typing

KeyBlaze Typing có hướng dẫn rất đơn giản gợi ý một đoạn văn bản và yêu cầu bạn nhập đoạn văn bản đó. Tuy nhiên, bạn phải đặt tay theo đúng thứ tự mà người mẫu làm chứ không phải bạn thích gõ gì thì gõ.

Al Right Loại

Al The Right Type là công cụ luyện gõ 10 ngón kết hợp giữa học và chơi thông qua mini game. Hầu hết các công cụ Al The Right Type sẽ phù hợp với trẻ em hơn người lớn.

Mavis Beacon dạy đánh máy

Mavis Beacon Teaches Typing sẽ hướng dẫn bạn cách đánh máy bằng 10 ngón một cách chi tiết từ cách thiết lập cử chỉ tay, cách gõ phím để đạt hiệu quả cao nhất có thể. Sau một vài hướng dẫn về Mavis, chắc chắn bạn sẽ gõ như một chuyên gia.

Touch Typing Tutor

Touch Typing Tutor được thiết kế với giao diện đẹp mắt và có hàng loạt tính năng hữu ích giúp bạn nhận biết đúng thứ tự các phím trên bàn phím. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa học và chơi sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

TypeFaster Typing Tutor

Công cụ gõ TypeFaster Typing Tutor là giải pháp tuyệt vời cho những ai mới làm quen với bàn phím máy tính và cần học cách đặt tay đúng chuẩn quốc tế.

Học cách gõ nhanh chóng và dễ dàng

Learn Typing Quick & Easy sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật đơn giản để cải thiện tốc độ đánh máy của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, công cụ còn có các bài tập trực tiếp để bạn kiểm tra trình độ của mình.

Sự bền bỉ

Stamina tập trung nhiều vào tốc độ gõ của người dùng, vì vậy họ cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để tăng tốc độ gõ. Khi bạn đã quen với công cụ Stamina, bạn sẽ thấy rằng tốc độ của mình được cải thiện đáng kể.

JustType gõ

JustType Typing có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng tiện lợi cho những máy tính có cấu hình yếu.

Khóa chính Promaster

Promaster Master Keying hướng người dùng đến các thao tác tay chính xác nhất trên máy tính để đạt hiệu suất đánh máy cao.

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 15 phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  999+ Tên Liên Quân cực đẹp cho nam, nữ

Viết một bình luận