TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay

Bạn đang xem: TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn muốn xóa người trong ảnh của mình một cách đơn giản và nhanh chóng? Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 ứng dụng xóa người tốt nhất hiện nay.

1. Picsart

Picsart

PicsArt đang dần hoàn thiện để trở thành công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên điện thoại hiện nay. Ngoài việc cung cấp khả năng chỉnh sửa hình ảnh, PicsArt còn cung cấp khả năng loại bỏ người khỏi hình ảnh thông qua công cụ chọn đối tượng thông minh. Đối với Picsart, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với các tính năng được thiết kế bên trong ứng dụng.

2. Phân cực

sự phân cực

Polarr đang được nhiều bạn trẻ sử dụng nhờ khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng các công cụ thông minh. Để xóa đối tượng và người trong Polarr, bạn chỉ cần chọn một vùng chọn xung quanh và nhấn Delete để xóa. Có thể nói Polarr là công cụ xóa người trong ảnh đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay.

3. Ảnh đạo diễn ảnh

ẢnhẢnhGiám Đốc

PhotoDirector Photo luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai thích thay đổi phông nền ảnh, tách người ra khỏi ảnh hay xóa người ra khỏi ảnh. Công cụ chọn đối tượng trên PhotoDirector Photo cực kỳ chuyên nghiệp với khả năng loại bỏ chủ thể dựa trên pixel. Hiện tại, PhotoDirector Photo đang được phát hành miễn phí và chúng cực kỳ hiệu quả cho những ai thích chỉnh sửa ảnh.

4. TouchRetouch

Nhấn vào Sửa lại

TouchRetouch được biết đến là công cụ loại bỏ đối tượng hiệu quả nhất trên điện thoại hiện nay. Trong TouchRetouch, bạn chỉ có một tính năng để xóa các đối tượng bằng cách đánh dấu lựa chọn sẽ bị xóa. Hệ thống của TouchRetouch sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo nên có thể chọn đúng đối tượng cần xóa trong thời gian ngắn.

5. Ảnh tiện dụng

ảnh tiện dụng

Handy Photo mang đến bộ công cụ xóa đối tượng chuyên nghiệp theo phong cách chọn vùng cần xóa. Trên Handy Photo, bạn có thể xóa nhiều người khỏi ảnh cùng lúc mà không bị lộ. Ngoài ra, Handy Photo còn cung cấp một số tính năng cơ bản để người dùng chỉnh sửa nhanh chóng.

6. AdobePhotoshop

AdobePhotoshop

Adobe Photoshop có đầy đủ các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Các tính năng trên Adobe Photoshop tương tự như trên máy tính để bàn, bạn có thể tách các đối tượng bằng cách thực hiện các lựa chọn và xóa. Ngoài ra các tính năng khác như ghép ảnh, Photoshop thì khỏi phải bàn cãi.

7. Meitu

Meitu

Meitu được phát triển bởi quốc gia láng giềng – Trung Quốc và họ đang dần trở thành một công cụ chỉnh sửa hình ảnh đẳng cấp. Đối với những người thích cắt và chỉnh sửa hình ảnh, Meitu luôn là lựa chọn hàng đầu. Meitu có khả năng chỉnh sửa hình ảnh, cắt, xóa đối tượng một cách chuyên nghiệp với bộ công cụ thông minh.

8. SnapSeed

SnapSeed

SnapSeed được xây dựng bởi Google và chúng có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Trên SnapSeed, bạn có thể dễ dàng cắt xén các đối tượng trong ảnh một cách nhanh chóng thông qua công cụ Lựa chọn. Bên cạnh đó, Snapseed còn cho phép bạn loại bỏ người trong ảnh mà không ảnh hưởng đến nền của ảnh.

9. Makaron

Makaron

Nếu bạn muốn tìm một công cụ xóa người đơn giản thì Makaron sẽ là lựa chọn hàng đầu. Công cụ Makaron cung cấp khả năng xóa người, xóa vật, khôi phục nền ảnh nhanh chóng. Đối với Makaron, việc cắt và xóa người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên Makaron, bạn còn có thể tạo những bức ảnh theo xu hướng nhờ bộ sticker được cập nhật liên tục.

10. Ánh sángX

Ánh sángX

LightX sinh ra dành cho những người thích chỉnh sửa hình ảnh nhưng không biết quá nhiều về các công cụ chỉnh sửa. Trên LightX, bạn có thể dễ dàng cắt ảnh nhanh chóng nhờ các công cụ có sẵn trong hệ thống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể loại bỏ người trong ảnh một cách nhanh chóng mà không làm hỏng nền của bức ảnh.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến các bạn Top 10 ứng dụng xóa người trong ảnh tốt nhất hiện nay. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay
Xem thêm bài viết hay:  Vẽ Tranh Cổng Trường Nhộn Nhịp Đơn Giản, Vui Tươi, Ý Nghĩa Nhất

Viết một bình luận