Titan Thủy tổ là ai?

Bạn đang xem: Titan Thủy tổ là ai? tại vietabinhdinh.edu.vn

Đối với những người hâm mộ loạt phim Attack on Titan, chắc chắn chúng ta đều biết đến trùm của các Titan – tổ tiên Titan. Nhưng thật ra Titan ban đầu là một nhân vật khá quan trọng nhưng lại ít được nhắc đến trong truyện. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Titan nguyên thủy trong bài viết dưới đây nhé!

1. Titan tổ tiên là gì?

Titan tổ tiên là gì?

Trong manga Attack on Titan, titan đầu tiên xuất hiện là một trong 9 Titan shifter hùng mạnh. Theo Hiệp hội Nghiên cứu Sinh học Titan của Medley, Titan của tổ tiên là điểm giao nhau kết nối “người của Ymir” với các Titan.

Tuy nhiên, Titan Tổ tiên cũng là một trong 9 Titan Shifter nên “lời nguyền của Ymir” cũng được áp dụng cho loại Titan này: “Những người kế vị từ Titan Shifter chỉ sống thêm được 13 năm kể từ thời điểm biến hình cuối cùng. nhiều năm trong đời, cơ thể họ sẽ suy yếu và chết.”

Titan Ancestor còn sở hữu một khả năng đặc biệt đó là khả năng điều khiển các Titan khác làm theo ý mình chỉ bằng một tiếng hét. Ngoại trừ Frieda Reiss, cô ấy có thể thay đổi ký ức của người khác chỉ bằng cách giao tiếp bình thường.

Một khả năng đặc biệt khác của titan tổ tiên là biến “thần dân của Ymir” là hậu duệ cùng huyết thống của Ymir Fritz thành titan, thậm chí có thể biến thành titan khổng lồ.

Để kiểm soát tốt các titan, titan tổ tiên còn có khả năng thao túng tâm trí của các titan khác và “thần dân của Ymir” để khiến họ tin vào mọi hành động và suy nghĩ của tổ tiên titan.

2. Titan nguyên thủy là ai?

Titan tổ tiên thuộc về nhân vật chính Eren Yeager

Hiện tại, sức mạnh của Titan nguyên thủy đang thuộc về nhân vật chính Eren Yeager. Ngoài khả năng của Titan tổ tiên, Eren trước đó còn nắm giữ hai Titan dịch chuyển tức thời khác là Titan Tấn công và Titan Búa chiến.

Người thừa kế nguyên bản Titan nhất định phải có huyết thống hoàng gia, hơn nữa chỉ có Fritz gia tộc cùng Reiss gia tộc là duy nhất hai cái hoàng tộc. Với trường hợp của Eren Yeager, dù không mang “dòng máu hoàng gia” nhưng anh vẫn có thể sở hữu sức mạnh của Titan nguyên thủy nhờ tiếp xúc với Titan hoàng gia của hai gia tộc Fritz và Reiss. Trong một lần va chạm với Dina Fritz, Eren đã chạm vào bàn tay đang chảy máu của Dina Fritz và sức mạnh của Titan Nguyên thủy ngay lập tức được truyền sang Eren.

3. Các thế hệ của Titan hiền nhân

Các thế hệ tổ tiên của Titan

– Ymir Fritz: Cô là người đầu tiên sở hữu sức mạnh của tổ tiên Titan và là tổ tiên của Eldians. Sau khi chết, sức mạnh của Ymir được chia thành 9 Titan Shifter khác nhau.

– Karl Fritz: Ông là vị vua thứ 145 và cũng là vị vua cuối cùng trước khi Đế chế Edia sụp đổ. Karl sau đó di chuyển những thần dân còn lại của mình đến hòn đảo Paradis, sử dụng sức mạnh của Tổ tiên để triệu hồi những người khổng lồ khổng lồ để xây dựng những bức tường khổng lồ. Karl sau đó lập trình lại ký ức của các đối tượng của mình và đổi họ của họ từ Fritz thành Reiss.

– Ông nội của Uri và Frieda Reiss: Một thành viên của gia đình hoàng gia Reiss và là người thừa kế sức mạnh của tổ tiên hợp pháp Titan.

– Uri Reiss: Là em trai của Rob và là vị vua hợp pháp trong các bức tường, Uri nhận được sức mạnh của tổ tiên từ cha mình.

– Frieda Reiss: Con gái lớn của Rob, cô ấy cũng là nữ hoàng hợp pháp của những bức tường và là người cuối cùng của gia đình Reiss sở hữu sức mạnh của Titan Nguyên thủy.

– Grisha Yager: Là một thành viên của đội hồi sinh Edia, Grisha được ban cho sức mạnh của Titan Tấn công với nhiệm vụ thâm nhập vào gia đình Reiss để lấy lại sức mạnh của tổ tiên mình. Grisha kết hôn lần đầu với Dina Fritz và có một con trai, Zeke. Sau đó, Grisha chuyển đến đảo Paradis, kết hôn lần thứ hai với Carla Yeager và cậu bé Eren Yeager chào đời.

– Eren Yeager: Là con trai của Grisha Yeager, anh được thừa hưởng một số sức mạnh của Titan, nhưng khả năng đó chỉ kích hoạt khi anh chạm hoặc tiếp xúc với Reiss. Eren sở hữu hai sức mạnh titan trước đó, Titan tấn công từ cha mình và Titan Búa chiến sau khi nuốt chất lỏng tủy của Tybur.

Với những chia sẻ về thủy tổ Titan trong bài viết, hy vọng bạn đọc đã nắm được những kiến ​​thức cần biết trong bộ truyện Attack on titan. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!

Bạn thấy bài viết Titan Thủy tổ là ai? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Titan Thủy tổ là ai? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Titan Thủy tổ là ai? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Titan Thủy tổ là ai?
Xem thêm bài viết hay:  Những hình ảnh hoa lan chuông đẹp nhất

Viết một bình luận