Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì?

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì? tại vietabinhdinh.edu.vn

Đối với những người quan tâm đến sức khỏe của mình chắc chắn sẽ rất quan tâm đến thực phẩm chức năng. Nhưng bạn có biết từ thực phẩm chức năng trong tiếng Anh là gì không? Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ cho bạn biết thực phẩm chức năng tiếng anh là gì.

Thực phẩm chức năng là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được chế biến, bổ sung các chất có lợi cho cơ thể con người để thực hiện những “chức năng” nhất định.

Người ta thường nói thuốc thường có độc, uống quá nhiều thuốc có thể khiến cơ thể người bệnh gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, sự ra đời của thực phẩm chức năng sẽ giúp ích rất nhiều cho người bệnh vì nó có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì thực phẩm chức năng có khả năng phục hồi mọi cấu trúc tế bào. các tế bào bị hư hại trong cơ thể.

Thực phẩm chức năng là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được chế biến, bổ sung các hoạt chất có lợi cho cơ thể con người.

Từ tiếng Anh của thực phẩm chức năng là functional foods.

  • Cách đọc thực phẩm chức năng bằng tiếng Anh Anh: /ˌfʌŋk.ʃən.əl ˈfuːd/
  • Cách đọc thực phẩm bổ sung trong tiếng Anh Mỹ: /ˌfʌŋk.ʃən.əl ˈfuːd/

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuatPhanMem.vn về Thực phẩm chức năng tiếng anh là gì? Đến đây chắc các bạn cũng đã biết đến từ thực phẩm chức năng trong tiếng Anh, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết kiến ​​thức khác trên trang của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì?
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 game nhập vai Offline cho di động (Android – iOS)

Viết một bình luận