Tải Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com OB39)

Bạn đang xem: Tải Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com OB39) tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang chờ bản cập nhật OB39 của Free Fire Advance Server được phát hành? Bạn đã biết tin tức chưa? Garena sẽ sớm mở ff-advance.ff.garena.com OB39 cho người chơi đã đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có thể thử nghiệm phiên bản trước khi phát hành chính thức. Trong bài viết sau, NgonAz sẽ bật mí những nhân vật mới với khả năng mạnh mẽ trong OB39. Đặc biệt, Ngon-AZ sẽ hướng dẫn các bạn quy trình đăng ký Free Fire Advance Server OB39 với tỷ lệ thành công 100%. Hãy theo dõi bài viết này cho đến khi kết thúc.

Thông tin chung FF Advance Server OB39

Tiếp nối bản cập nhật thành công Free Fire OB38 vào tháng 1, phiên bản mới nhất – Free Fire OB39 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2023. Có thông tin cho rằng Free Fire OB39 sẽ mang đến cho người chơi. nhiều tính năng nổi bật và nhân vật mới.

Bản Advance Server Beta sẽ chạy trong khoảng hai tuần, vì vậy nhà phát hành trò chơi có thể đảm bảo không có lỗi trước khi phát hành chính thức. Tất cả dữ liệu người chơi trên Máy chủ nâng cao sẽ bị xóa khi máy chủ ngừng hoạt động.

Hiện tại, Garena Free Fire đã bắt đầu cho phép người chơi đăng ký Free Fire OB39 Advance Server. Tuy nhiên, chỉ những game thủ đã đăng ký trước và nhận được mã kích hoạt hợp lệ mới có thể trải nghiệm.

Mã kích hoạt chỉ có thể được sử dụng sau ngày 10 tháng 3, cũng là ngày tệp APK được phát hành. Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn có thể bắt đầu trò chơi như Garena Free Fire bình thường. Người chơi sẽ có thời hạn đến ngày 16 tháng 3 năm 2023 để dùng thử nhiều tính năng nổi bật và nội dung sắp ra mắt trên ứng dụng beta đặc biệt. Hiện tại, ứng dụng chỉ khả dụng cho các thiết bị Android.

Các tính năng mới trong Free Fire Advance Server OB39

Khi Garena phát hành Free Fire OB39, điều mà người chơi quan tâm nhất chính là trải nghiệm những tính năng mới. Có gì mới trong bản cập nhật FF OB39 bắt mắt như vậy? Trong bản phát hành OB39 thử nghiệm máy chủ FF Advance này. Sẽ có nhiều nhân vật mới với những kỹ năng tuyệt vời. Và sẽ cập nhật nhiều tính năng mới.

Vai trò mới bao gồm:

 • Eles: Cậu bé này có khả năng tàng hình tạm thời. Và tăng sát thương của đòn tiếp theo.
 • Jin: Đó sẽ là một hacker trẻ với cánh tay robot. Cậu bé có biệt tài gọi hồng khu và dự đoán hình tròn.
 • Chị em Neon: Họ có khả năng triệu hồi 1 khẩu súng bắn tỉa bằng 1 viên đạn. Nếu tiêu diệt thành công kẻ thù, chúng sẽ tạo ra một vùng làm chậm. Chức năng này tương tự như bom băng.
 • Kay: Đây là trùm tội phạm với khả năng không thể bị hạ gục ngay lần đầu tiên khi bạn hết máu. Kể từ khi nhân vật tạo ra áo giáp bảo vệ. Đồng thời, nhân vật còn có khả năng tăng sát thương trong 5 giây.
 • Kang: Một ông trùm công nghệ với khả năng tạo ra tia nước chống đạn. Nó cũng có thể chặn tầm nhìn của kẻ thù và giúp chúng tiến lên.
 • Ngoài ra còn có tin đồn về nhân vật Maxim, đây sẽ là một nhân vật có khả năng thức tỉnh.

Thời gian khởi động ước tính Máy chủ Free Fire Advance OB39

Free Fire Advance Server OB39 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3. Trước khi game mở cửa chính thức. Người chơi có thể có quyền truy cập sớm vào APK OB39 thử nghiệm máy chủ Free Fire Advance. Thử nghiệm máy chủ sẽ mở trong một tuần từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 3.

Để là một trong những người chơi may mắn được trải nghiệm các tính năng mới sắp ra mắt của OB39, vui lòng truy cập off-advance.ff.garena.com để đăng ký OB39 và nhận mã đăng nhập OB39 của FF Advance Server Test.

Cách đăng ký máy chủ Free Fire Advance OB39

Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước dưới đây để đăng ký thành công 100%.

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn và truy cập trang máy chủ FF Advance TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản game Free Fire bằng tài khoản Google hoặc Facebook.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần nhập địa chỉ email để đăng ký Dùng thử Free Fire Advance OB39 và nhận Mã kích hoạt Free Fire OB39 Advance.

Đăng ký miễn phí Fire Advance Server OB39

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được thư từ Garena có mã kích hoạt và link tải máy chủ Free Fire OB39 Advance mới nhất.

Liên kết tải xuống APK Free Fire Advance Server OB39 cho Android

>> Link tải: tại đây FF Advanced Server OB39

Cách lấy CODE FF Tiến Server OB39

Đăng ký code FF Advance Server Test OB39 rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập ff-advance.ff.garena.com OB39.
 • Bước 2: Chọn cách đăng nhập bằng Facebook hoặc Google. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn như bình thường.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 code để vào trải nghiệm FF máy chủ cao cấp OB39 sẽ ra mắt vào ngày 10/3.

Đăng ký CODE FF Advance Server OB39 tại ff-advance.ff.garena.com OB39

Sau khi tải và sử dụng ứng dụng Free Fire OB39 Advance Server, bạn có thể áp dụng ngay các mã quà tặng Free Fire này để nhận các vật phẩm trong game có giá trị:

 • I0QRVENMEBFPXB9S
 • Z8ENOVWIEXUHDKDS
 • NP8FUL38EQ1H4Y4X
 • V0FPPDNX4JJ07P2
 • JF5EP54YR23523Z3
 • 46CXEMVAWGZQPN51
 • 521N7ASS1NDM5YEJ
 • GXGVX4JGKBEO8F4W
 • XAYHYUGZHIKDFKRE
 • C7PYXFJ4SA3YD2CI

Đừng Bỏ Lỡ: Code FF OB39, OB38, Code Free Fire vĩnh viễn

nhận được kết luận

Số lượng người chơi có thể tham gia thử nghiệm trước bị hạn chế. Vì vậy, đăng ký càng sớm, cơ hội nhận mã trúng thưởng càng cao. Hy vọng sẽ hướng dẫn các bạn tải Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com ob39) và đăng ký ff-advance. OB39 .com được ff.garena NgonAz chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

Bạn thấy bài viết Tải Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com OB39) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tải Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com OB39) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tải Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com OB39) của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Tải Free Fire Advance Server OB39 APK (ff-advance.ff.garena.com OB39)
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 loại cá cảnh đẹp và dễ nuôi nhất

Viết một bình luận