Sonos sẽ ngừng hỗ trợ đọc file trên Android từ 23 tháng 5

Bạn đang xem: Sonos sẽ ngừng hỗ trợ đọc file trên Android từ 23 tháng 5 tại vietabinhdinh.edu.vn

Sonos sẽ ngừng hỗ trợ một tính năng cho phép người dùng truyền các tệp được lưu trữ cục bộ trên điện thoại và máy tính bảng Android trực tiếp tới loa của họ vì lý do tương thích. Thông tin này đã được chia sẻ trên cộng đồng Sonos, có hiệu lực từ ngày 23 tháng 5. Việc kết thúc hỗ trợ cho tính năng tương tự trên iOS đã được triển khai vào năm 2019.

1. Tại sao Sonos ngừng hỗ trợ đọc file trên Android?

Mặc dù việc ngừng hỗ trợ tính năng này có thể là do sự thay đổi trong cách chia sẻ thông tin giữa các thiết bị khi các phiên bản mới của hệ điều hành di động được phát hành, nhưng nó cũng có thể liên quan đến sự cạnh tranh. Tranh chấp pháp lý giữa Sonos và Google về vi phạm bằng sáng chế. Tuy nhiên, thời điểm của động thái này có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi tranh cãi giữa hai bên đã diễn ra được vài năm.

2. Người dùng Sonos có bị ảnh hưởng không?

Để phát các tệp được lưu trữ trên thiết bị Android tới loa Sonos, người dùng có thể sử dụng Bluetooth hoặc tải tệp lên ổ NAS trên mạng của họ hoặc các dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ. Sonos hỗ trợ phát lại các tệp do người dùng tải lên từ Apple Music, YouTube Music, Deezer và Plex. Ngoài ra, loa Era 100 và Era 300 mới của Sonos cũng có hỗ trợ đầu vào.

City tour 2023 05 20T142019.183

Mặc dù việc ngừng hỗ trợ tính năng trên thiết bị này trên Android có thể xóa một trong nhiều tùy chọn nghe trên ứng dụng Sonos, nhưng do tính phổ biến của các dịch vụ phát trực tuyến, điều này có thể không thực hiện được. sử dụng nhiều hơn.

3. Kết luận

Mặc dù việc ngừng hỗ trợ tính năng này có thể gây khó khăn cho một số người dùng, nhưng điều đó cũng cho thấy Sonos đang nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới nhất và tốt nhất. Hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến có thể sẽ trở thành xu hướng chủ đạo của thị trường âm thanh trong tương lai và Sonos sẵn sàng thích ứng với xu hướng này.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có thêm quyền lợi cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn tham khảo: Engadget

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Sonos sẽ ngừng hỗ trợ đọc file trên Android từ 23 tháng 5 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sonos sẽ ngừng hỗ trợ đọc file trên Android từ 23 tháng 5 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sonos sẽ ngừng hỗ trợ đọc file trên Android từ 23 tháng 5 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Sonos sẽ ngừng hỗ trợ đọc file trên Android từ 23 tháng 5
Xem thêm bài viết hay:  Thịt bò hấp với gì ngon nhất? TOP 20 món thịt bò hấp ngon sang chảnh

Viết một bình luận