Những câu rap hay nhất của Đen Vâu

Bạn đang xem: Những câu rap hay nhất của Đen Vâu tại vietabinhdinh.edu.vn

Những câu rap của Đen Vâu không chỉ mang ý nghĩa vui vẻ mà ẩn chứa nhiều điều khác sâu bên trong. Dưới đây là những câu rap hay nhất của Đen Vâu khiến người đọc phải suy ngẫm.

I. Những câu rap hay nhất về cuộc đời và con người Đen Vâu

 1. Mang tiền về cho mẹ. Đừng mang những rắc rối của bạn trở lại với mẹ của bạn. (Mang tiền về cho mẹ).
 2. Mẹ không ăn được. Không dám mặc. Tôi không dám tiêu chỉ vì lo cho con. (Mang tiền về cho mẹ).
 3. Ai là người dạy tiếng đầu tiên? Chữ viết tay đầu tiên là của ai? Sai lầm đầu tiên biết hỏi ai để sửa? Ai đỡ cú ngã đầu tiên trong đời? (Mang tiền về cho mẹ).
 4. Sinh nam sinh nữ, về nhà là con ngoan trò giỏi. (Mang tiền về cho mẹ).
 5. Món ăn ngon nhất trên đời là cơm mẹ nấu bằng gang trong bếp củi. (Mang tiền về cho mẹ).

Món ăn ngon nhất trên đời là cơm cháy mẹ nấu bằng chảo gang

 1. Tôi chỉ muốn bạn chăm sóc bản thân mình. Nếu bạn đến đây, mẹ của bạn sẽ đánh đòn bạn. (Mang tiền về cho mẹ).
 2. Con trai tôi chỉ là một người phục vụ nhưng. Tôi muốn cuộc sống đối xử với mẹ tôi như một nữ hoàng. (Mang tiền về cho mẹ).
 3. Con gấu có thể ăn đủ để có thể ngủ đông. Đại bàng học cách vỗ cánh trước khi chúng mọc hết lông. Chịu nhiều thương tích nhất, đủ mạnh mẽ để trở thành thủ lĩnh của đàn. Con người trong nghịch cảnh không được phép đầu hàng. (Một triệu lượt thích)
 4. Anh vào đời bằng rượu đỏ, tôi vào đời bằng trà, bằng mưa thơm của đất trời, bằng hoa dại mọc trước nhà. Bạn bước vào cuộc sống bằng kế hoạch, tôi bước vào cuộc sống bằng giấc mơ, tâm trí của bạn là công cụ, trái tim của tôi là động cơ. (Lối nhỏ).
 5. Lao vào đời để kiếm cơm, lao vào đời để tìm cơ hội, thành phố thường lấp lánh, thành phố thường trơ ​​trụi về đêm. (Về nhà).

Lao vào đời kiếm cơm, lao vào đời tìm cơ hội

 1. Em ơi, cùng anh đi trốn, đến nơi biển bạc núi xanh, chạy xe anh chở em lắc lư, phóng tầm mắt về phía chân trời mới toanh. (Đưa nhau đi trốn).
 2. Em rời xa thành phố náo nhiệt, nơi mà hơi thở cũng khiến ta lao động, mơ về những khoảng cách xa khiến em rạo rực đưa anh đi đến tận cùng trái đất. Em mặc kệ là ngày nắng, hay gió thu, hay mưa, ngày ta đi bên nhau là ngày đẹp trời, theo em đi trốn. (Đưa nhau đi trốn).
 3. Anh chưa bao giờ có ý định rằng cuộc đời mình sẽ là mây đen hay bầu trời xanh. Nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy một chân trời hoàn toàn mới, thì hãy đi trốn cùng tôi. (Đưa nhau đi trốn).
 4. Đồng nghiệp của bạn thế nào, họ có chào hỏi nhau trong thang máy không? Có qua lại và các cuộc họp có đào sâu vào nhau không? Sếp của bạn thế nào, dễ tính hay thường gắt gỏng? Anh ấy có nhân viên hay anh ấy thường nói năng gay gắt không? (Bài viết này thật lạnh lùng.)
 5. Đừng để cuộc đời chỉ là một chuỗi ngày. Nụ cười như nắng mùa hạ, nhưng trong lòng lại là đầu đông. Nếu quá mệt mỏi với cuộc sống giữa chốn phồn hoa đô hội, cùng lắm là tôi về quê nuôi cá, trồng thêm rau. (Bài viết này thật lạnh lùng.)

Đừng để cuộc đời chỉ là một chuỗi ngày tính giờ

 1. Anh ấy cũng cần tiền, những dự án họ nói rằng họ cần Black. Và những con số, đủ sức nặng để làm tôi sốc, nhưng tôi chắc rằng bạn đã bán bộ não của mình chứ không phải bản thân bạn. (Bài viết này thật lạnh lùng.)
 2. Dạo này bạn có ổn không? Vẫn làm việc ở công ty cũ? Đi sớm về muộn vẫn không đủ lương? (Bài viết này thật lạnh lùng.)
 3. Người ta cho tôi quá nhiều, tôi chẳng cho gì cả. Thấy nợ nần nhiều như ai là cho vay nặng lãi. (Cảm ơn).
 4. Anh ta có một túi mơ lớn giấu trong lớp mỏng bên ngoài. Và cuộc sống luôn cố gắng vượt qua như những con chuột. (Mơ).
 5. Thế giới của anh nhỏ bé, anh vừa là người gác cổng, vừa là ông chủ. (Mơ).

II. Những câu rap hay nhất về tình yêu của Đen Vâu

 1. Họ là những giấc mơ không thể nắm giữ trong bàn tay nóng bỏng. Gọi anh ta là người đàn ông với những quả bóng bay. (Mơ)
 2. Em ơi, chạy với anh đi. Tôi đã đến một nơi có biển bạc và núi xanh. (Đi trốn với anh ấy).
 3. Tôi rời xa thành phố náo nhiệt. Nơi mà ngay cả hơi thở cũng khiến chúng ta làm việc. Mơ về những con đường xa xôi khiến anh thấy rạo rực. Anh muốn đưa em đi trốn đến tận cùng trái đất. Bạn không cần biết đó là một ngày nắng chói chang. Hoặc gió đang đến, hoặc bão đang ập xuống. Ngày chúng tôi đi cùng nhau là một ngày đẹp trời. (Đi trốn với anh ấy).
 4. Em ơi, anh không muốn sống một cuộc đời huy hoàng. Cuộc đời có thăng trầm, danh hay nhục. (Đi trốn với anh ấy).
 5. Lái xe của tôi và đưa tôi đi khắp mọi nơi. Tôi mở mắt ra để thấy một chân trời hoàn toàn mới. Và sẽ có những buổi bình minh không báo động. Và tất cả những điều đó làm anh thích thú. (Đi trốn với anh ấy).

Tôi mở mắt ra một chân trời mới

 1. Tôi vẫn là một cậu bé tò mò và ham học hỏi, bạn là cả thế giới mà tôi muốn khám phá. (Cho bản thân mình).
 2. Bạn ngâm mình trong nước để tận hưởng làn da, chúng ta cần tình yêu vì tình yêu làm cho chúng ta trẻ lại. Tôi cũng cần bạn, nhưng tôi không biết bạn. Anh không thực sự quan tâm và anh quyết định đưa nó cho anh. Cho tôi cả nắng, cho tôi cả đêm. Nhìn mặt em, anh nghĩ em nhớ anh sao? (Hai triệu năm).
 3. Anh ấy sẽ không đánh cược vào tình yêu, bởi vì anh ấy quá tin vào vận may và không thể khá lên được. Tôi chưa bao giờ nghe nói về câu chuyện chờ đợi một con thỏ ôm cây. Và nếu là bạn thì không thể là bạn của ngày hôm nay. (Hãy đi cùng nhau.)
 4. Tình yêu như một khoản vay ngân hàng: Anh thường đến thăm em đúng giờ. Tôi hận anh, tôi trách anh buông súng và thương anh. (tôi và cô ấy).
 5. Ta như hồ ly, ngươi như cây nho xanh, khi còn trẻ xinh đẹp, ngươi không phải vì ta. (Tôi không cần bất cứ điều gì ngoài bạn.)

Em như hồ ly, em như dây leo xanh tươi, khi còn trẻ đẹp đẽ

 1. Anh ta biến thành người nhện vì anh ta có nhiều vua tơ trong tim. Hãy nhớ rằng bạn đốt cháy rất nhiều calo nên tôi gầy. (Tôi không cần bất cứ điều gì ngoài bạn.)
 2. Trong xóm ông rất tử tế, không ai thấy ông say xỉn. Mẹ dặn đủ thứ, mà quên dặn không được say. (Tôi không cần bất cứ điều gì ngoài bạn.)
 3. Nếu bạn tìm, tôi trốn, bạn trốn, tôi không tìm. Lòng không gợn sóng, cuối cùng chìm nổi. Nếu có búa chắc anh đập cho nát, vì nỗi nhớ dày đặc nay đã khô thành bê tông. (Tôi không cần bất cứ điều gì ngoài bạn.)
 4. Ngoài cửa sổ trời đang mưa như trút nước và em biết khói thuốc không làm em béo lên, và khi người đàn ông của em trở nên lầm lì, anh ấy đang cố nghe trái tim mình thì thầm. Và đôi khi tôi bực mình vì các chàng trai theo đuổi bạn, và một số người muốn chọn, một số người muốn ngửi bạn. Anh muốn đưa em đi, người ta đưa em lên trời, anh viết nhạc bằng bút bi, người ta viết bằng bút vàng. (Đoán tôi biết bạn đang nghĩ gì).
 5. Có khi anh trồng cây mà không có trái, món nợ tình cảm là món nợ khó trả. Tình yêu của anh nhiều đến nỗi chất thành đống ở góc nhà. Và không ai muốn buồn vào một ngày đầy gió. (Đoán tôi biết bạn đang nghĩ gì).

Có khi trồng cây không có trái, nợ ân tình khó trả

 1. Và nhiều người thích anh vì anh giản dị, và có lẽ vì thế mà mùa yêu năm nay thất bát. Tôi muốn hái quả mọc từ mây, bạn chỉ có cây mọc từ đất cát. (Đoán tôi biết bạn đang nghĩ gì).
 2. Câu chuyện của chúng ta bỗng có phần buồn cười vì cách em gọi anh, không có U và không có Y dài (Ê). (Trốn tìm).
 3. Mở cửa ra xem, có nhà thơ đang đứng ngay nhà tôi viết tình ca ngọt như kem. Anh ấy sẽ đứng đây cả đêm… (Trốn tìm).
 4. Có người chặt hết cây không thấy vườn (không có cây trong vườn), có người xây nhà rất to (chặt hết cây). Mình chắc bạn sẽ vui vẻ hòa đồng với mọi người, bạn có một con chó trong nhà tôi không dám vào… (Trốn tìm).
 5. Tôi sẽ ra khơi trên những cánh buồm đỏ thắm. Cuộc sống là một đại dương, chúng ta thật nhỏ bé. (Hãy đi cùng nhau.)

Trong bài viết này Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã chia sẻ đến các bạn những câu rap hay nhất của Đen Vâu. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Những câu rap hay nhất của Đen Vâu có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những câu rap hay nhất của Đen Vâu bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những câu rap hay nhất của Đen Vâu của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Những câu rap hay nhất của Đen Vâu
Xem thêm bài viết hay:  Cách cài đặt và sử dụng Laban Key

Viết một bình luận