Mệnh Kim hợp màu xe gì? Chọn màu xe máy, ô tô hợp mệnh Kim nhất

Bạn đang xem: Mệnh Kim hợp màu xe gì? Chọn màu xe máy, ô tô hợp mệnh Kim nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Mùa hè sắp đến cũng là lúc giá ô tô, xe máy giảm nhẹ nên nhiều người muốn sắm cho mình một phương tiện đi lại, đồng thời thể hiện đẳng cấp và phong cách khác biệt. Xe màu gì cho người mệnh kim? Cách chọn màu xe máy, ô tô hợp nhất với người mệnh Kim. Nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự như trên, NgonAZ sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất dưới đây!

Xem thêm người mệnh hỏa->>>> Người mệnh hỏa hợp màu xe gì nhất?

Tại sao chọn màu xe của bạn một cách tình cờ?

Từ xưa đến nay, người Việt Nam vẫn quan niệm: “Nơi linh thiêng có thờ tự thì ắt có điềm lành”. Vì vậy, theo phong thủy, dù là ô tô hay xe máy, khi chủ nhân có màu tương sinh với mệnh của mình thì được nhiều người coi là điềm lành. Khi lái xe, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Ngoài ra, mua đúng chiếc xe có thể làm cho cuộc sống suôn sẻ và thuận tiện hơn. Và nếu chẳng may mua phải xe có màu không hợp với mệnh của mình, bạn sẽ luôn cảm thấy bất an, mệt mỏi và dễ gặp rắc rối trên đường.

Vì vậy, khi mua ô tô, xe máy rất nhiều người quan tâm đến việc chọn màu xe sao cho phù hợp nhất. Theo các chuyên gia, việc chọn màu xe theo mệnh dựa trên thuyết Tương sinh – Ngũ hành tương sinh, bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Vậy trong ngũ hành sẽ có những màu tương ứng, ví dụ: Mệnh Thủy- Xanh nước biển, Đen. Mệnh Thủy – Xanh Lá. Mệnh Hỏa – ​​đỏ, hồng. Mệnh thổ – nâu, vàng đậm. Mệnh kim, bạc, trắng… Vậy nếu bạn là người mệnh kim nên chọn xe màu gì?

Xe hợp kim có màu gì?

Nếu bạn là người mệnh hỏa->>>>Mạnh Hòa hợp màu xe nào?

Một người được sinh ra ở Jinming khi nào?

Người mệnh kim cũng được chia thành các cung phi tinh khác nhau, với năm sinh tương ứng. Do đó hành Kim có 6 tiểu hành:

  • Hải Trung Tân (Haizhongjin): sinh năm 1924, 1925, 1984, 1985, 2026
  • Kiếm Phong Kim (Kiếm Vàng): Sinh 1932, 1933, 1992, 1993
  • Bạch kim (vàng sáp): Sinh 1940, 1941, 2000, 2001
  • Thiểm Trung Kim (沙中金): Sinh năm 1954, 1955, 2014, 2015
  • Cung Bạch Kim (Platinum): Sinh 1962, 1963, 2022, 2023
  • Thoa Xuyến Kim (Vàng): Năm sinh 1970, 1971, 2030, 2031

Theo thuyết ngũ hành, người có mệnh kim tượng trưng cho vàng của đất trời. “Vàng” được nuôi dưỡng bởi đất trời, khoáng chất và đá. Đây là lý do tại sao nhiều người thường nói về việc được sinh ra trên Trái đất. Những người thuộc cung hoàng đạo màu vàng rất độc đoán và quyết đoán. Họ sẵn sàng hy sinh tính mạng để theo đuổi danh lợi. Cả hai đều là những nhà tổ chức tuyệt vời, họ cũng độc lập và tự hào về thành tích của mình nên không dễ để tiếp cận. Với những người thuộc mệnh Kim lại có tính cách như vậy nên rất nhiều người tò mò muốn biết mệnh Kim hợp với màu gì.

Xe hợp kim có màu gì?

Xe màu gì tốt nhất?

Parkin đại diện cho kim loại, có thể mạnh mẽ và bền bỉ. Cây kim cũng là một món đồ trang sức có giá trị, hoặc có thể dễ dàng biến thành một thanh kiếm sắc bén. Các màu tương ứng của nguyên tố là vàng, bạc, xám.

Trong đó ngũ hành tương sinh theo Kinh Dịch: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Cho nên những người sống trong vàng, đất và nước đều sinh ra nhau.

Người mệnh kim hợp màu xe gì nhất? Câu trả lời của chuyên gia phong thủy là VÀNG, VÀNG CÁT, NÂU (Mệnh kim) hoặc màu tương hợp với mệnh Thổ là TRẮNG, XÁM, BẠC. Ai quan tâm có thể chọn các mẫu XANH LÁ CÂY, ĐEN (Mệnh Thủy).

Xe hợp kim có màu gì?

Giải mã hiện tượng->>>>Nhiệt tai trái [Nóng tai phải]

Mệnh Kim khắc với xe màu gì?

Cũng dựa trên ngũ hành nhưng Tương Khắc là: Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim, Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy. Vì vậy, những màu thuộc mệnh Hỏa, Mộc được coi là tương khắc với những màu thuộc mệnh Kim. Đặc biệt hơn, nếu bạn mệnh kim thì nên tránh xa các màu xe hồng, đỏ, cam, xanh lá cây.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong mệnh Mộc có 2 yếu tố nhỏ là Kiếm Phong Kim (Vàng trong Kiếm) và Sa Trung Kim (Vàng trong Cát) không xung khắc với mệnh Hỏa. Thay vào đó, để tạo ra lửa, vàng trong thanh kiếm và vàng trong cát được nghiền thành thứ gì đó có giá trị. Do đó, người thuộc 2 yếu tố nhỏ trên có thể chọn màu xe đỏ, hồng của mệnh Hỏa.

Nếu chọn mua xe có mệnh khắc với màu đỏ, hồng, cam… thì có thể sơn lại vỏ xe thành màu vàng cát, vàng đậm, nâu sẫm tương ứng với mệnh Thổ. Hoặc nếu thích nổi bật, chủ nhân đổi thành xanh lá cây hoặc xanh đen. Bạn đặt thêm một số đồ trang trí cho xe như vàng ánh kim, trắng bạc hay vàng thạch anh… để tăng thêm vận may.

Xe hợp kim có màu gì?

Kết thúc

Như vậy, mọi người đã trả lời được câu hỏi xe màu gì tốt nhất? Tham khảo cách chọn màu xe máy, ô tô tốt nhất cho người mệnh Kim. Từ đó chọn cho mình màu sắc phù hợp, cầu may mắn đến và làm giàu sớm nhé!

Bạn thấy bài viết Mệnh Kim hợp màu xe gì? Chọn màu xe máy, ô tô hợp mệnh Kim nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Mệnh Kim hợp màu xe gì? Chọn màu xe máy, ô tô hợp mệnh Kim nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Mệnh Kim hợp màu xe gì? Chọn màu xe máy, ô tô hợp mệnh Kim nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Mệnh Kim hợp màu xe gì? Chọn màu xe máy, ô tô hợp mệnh Kim nhất
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu lẩu cá đuối với măng chua đơn giản mà cuốn hút vị giác cực mạnh

Viết một bình luận