KHÓA HỌC PHA CHẾ, RA MỞ QUÁN KINH DOANH, HỌC TẠI TP QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Theo nhận định của nhiều người thì kinh doanh là công việc khó nhất trong tất cả các công việc. Và người chủ doanh nghiệp là người trực tiếp đối mặt với những khó khăn, thách thức và những rủi ro trong quá trình kinh doanh của mình. Đối với những người chủ kinh doanh học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê cũng vậy, bạn nên dự đoán trước những rủi ro, từ đó đưa ra cách giải quyết hợp lý.

Tuy nhiên, nhiêu đó thôi là chưa đủ, mà bạn nên học khóa học pha chế để am hiểu về các loại nước uống cũng như cho ra đời những món thức uống mang dấu ấn của riêng mình. Việc này sẽ giúp rất lớn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn cũng như cách quản lý quán cafe.

Do đó, nếu bạn muốn có vị trí nhất định trên thị trường mang đầy tính thách thức này thì hãy tham gia ngay khóa học pha chế mở quán cà phê để trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn về lĩnh vực này, từ đó có thể tự do sáng tạo ra những món thức uống mới nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Chương Trình Học

Nội dung khóa học pha chế TỔNG HỢP để mở quán cafe của VIỆT Á tập trung vào xây dựng từ những nguyên tắc chuẩn và kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh từ chính những chuyên gia set up nhà hàng, cafe. 

Chương trình học giúp học viên có những định hướng ban đầu như xác định vai trò của chủ đầu tư và người điều hành quản lí dịch vụ. Ngoài ra, học viên còn có thể tìm hiểu thị trường, các bước xây dựng ý tưởng kinh doanh, xây dựng, định vị thương hiệu, chăm sóc khách hàng, quản trị rủi ro trong quá trình kinh doanh…

Ngoài những nội dung nằm trong chương trình giảng dạy, học viên đều được hỗ trợ tư vấn 100% về mọi vấn đề liên quan đến việc kinh doanh nhà hàng, cafe.

Tự Tin Khởi Nghiệp Kinh Doanh Đồ uống – Cafe

Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết khi bắt đầu mở quán café, quy trình khai trương cho đến cách vận hành quán một cách trơn tru và hiệu quả. Ngoài ra, học viên sẽ còn được tìm hiểu một số kiến thức liên quan về những quy định của pháp luật trong kinh doanh ngành F&B, và các thủ tục đăng ký kinh doanh…

HƯỚNG NGHIỆP VIỆT Á cũng sẽ giúp học viên có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc lạ nhất, đồng thời giúp tư vấn menu của quán.

Hỗ trợ học viên set up nếu có ý định mở quán kinh doanh ngay sau khi kết thúc khóa học.L

KHI THAM GIA HỌC PHA CHẾ TẠI VIỆT Á BẠN SẼ ĐƯỢC:

Học sáng tạo, luôn tôn trọng, đề cao những ý tưởng mới mẻ của học viên.

Mỗi lớp học Pha chế để mở quán Cafe chỉ thường có khoảng 4-5 học viên để đảm bảo được khả năng tiếp thu và kiến thức truyền đạt của giảng viên đến học viên.

Giảng viên sẽ nhiệt tình cố vấn và giúp học viên hoàn thiện các chiến lược phù hợp với xu hướng hiện nay và dễ dàng mang lại kết quả.

Trong quá trình mở quán học viên có bất kỳ khó khăn gì cần hỗ trợ có thể liên hệ giảng viên để được giúp đỡ đưa ra hướng giải quyết vấn đề tốt nhất.

Học viên có cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ với những Bartender thực thụ trong nghề, chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Thời Gian Học Ngắn Hạn, Học Phí Hợp Lý

Nội dung của khóa học được tích hợp và giảng dạy trong thời gian ngắn, cụ thể là 12 buổi học. Tuy nhiên, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mở quán kinh doanh dành cho học viên vẫn được đảm bảo 100%.

Khóa học phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức về quản lý nhà hàng, cửa hàng café nói riêng và ẩm thực nói chung. Do đó, khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê sẽ là giải pháp cho học viên tạo tiền đề tự tin khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh thành công.

Đặc biệt khi tham gia học 2 người, các bạn sẽ được hỗ trợ giảm 10%/ tổng học phí.

Lịch học linh hoạt hầu hết các ngày trong tuần, với nhiều lớp học, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu pha chế, giáo trình học và cấp chứng chỉ.

Bằng Cấp & Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng Chỉ hoàn thành khóa học do Trung tâm cấp

Chứng chỉ được thị trường lao động trong và ngoài nước công nhận:

  • Là tấm vé thông hành giúp học viên thuận lợi ứng tuyển nhân viên pha chế tại các thương hiệu đồ uống, nhà hàng, khách sạn…
  • Là nền tảng bạn cần nếu muốn vươn lên các vị trí cao trong ngành pha chế.

MỌI THÔNG TIN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VIỆT Á TẠI BÌNH ĐỊNH

ĐỊA CHỈ: 147 TRẦN HƯNG ĐẠO – TP QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

HOTLINE: 0827228844 – 0847228844

https://www.facebook.com/Hongvietabinhdinh

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!