iPhone 15 Pro Max chính là chiếc điện thoại ‘super flagship’

Bạn đang xem: iPhone 15 Pro Max chính là chiếc điện thoại ‘super flagship’ tại vietabinhdinh.edu.vn

Người dùng điện thoại thông minh có sở thích khác nhau về các tính năng của điện thoại thông minh. Một số muốn bộ xử lý nhanh nhất. Những người khác ưu tiên máy ảnh tốt nhất. Một số chú ý đến viền và nếu bạn cũng thích viền mỏng, iPhone 15 Pro Max có thể là chiếc điện thoại yêu thích tiếp theo của bạn.

1. Viền mỏng kỷ lục của iPhone 15 Pro

iPhone 14 Pro Max đã có viền khá mỏng, nhưng iPhone 15 Pro Max có thể sẽ có viền mỏng nhất trong tất cả các dòng iPhone. Người rò rỉ tin tức Ice Universe, người đưa ra thông tin này, đã nhắc lại rằng iPhone 15 Pro Max, mà một số tin đồn đang gọi là iPhone 15 Ultra, sẽ có bezels đẹp và hầu như không có.

Viền của iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ không chỉ mỏng hơn viền 2,17mm của iPhone 14 Pro mà còn mỏng hơn viền 1,81mm của Xiaomi 13 hiện đang giữ kỷ lục.

Theo một rò rỉ trước đó từ nguồn đáng tin cậy ShrimpApplePro, viền bezel cũng sẽ được làm cong so với iPhone 14 Pro Max để tạo ra vẻ ngoài giống Apple Watch.

iphone 15 so với iphone 14

Ice rất quan tâm đến viền và cho rằng viền mỏng hơn sẽ khiến iPhone 15 Pro Max trở thành “điện thoại siêu cao cấp”. Tất nhiên, bezels không phải là yếu tố duy nhất tạo nên một chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu và iPhone 15 Pro Max cũng được cho là sẽ có nhiều cải tiến khác so với người tiền nhiệm.

2. Những nâng cấp khác trên iPhone 15 Pro Max

IPhone 15 Pro và Pro Max có thể có camera chính 48MP lớn hơn, giúp chúng có lợi thế hơn so với điện thoại Android có camera tốt nhất hiện nay và Pro Max rất có thể sẽ có camera kính tiềm vọng. Các mẫu Pro cũng có thể được trang bị chipset mới.

iphone 15 pro 18

Đối với các khía cạnh thiết kế khác, màn hình sẽ vẫn phẳng và công tắc tắt tiếng có thể được loại bỏ để chuyển sang nút hành động có thể lập trình. Các mẫu Pro có thể có khung bằng titan và thiết bị có thể nhỏ hơn và cao hơn nhưng dày hơn 5%. Độ dày giảm đi này có thể khiến cụm camera bớt lồi hơn.

iphone 15 pro 16 1

Điện thoại này dự kiến ​​​​sẽ không có nút âm lượng và nguồn trạng thái rắn do chi phí cao hơn và độ phức tạp của quy trình sản xuất. Điện thoại có thể sẽ được công bố vào tháng Chín.

3. Kết thúc

Dù sao đây cũng chỉ là tin đồn và người dùng không nên tỉnh táo trước những tin tức chưa được kiểm chứng từ Apple. Hãy cùng chờ đợi tháng 9 để chào đón siêu phẩm mới của nhà Táo.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết iPhone 15 Pro Max chính là chiếc điện thoại ‘super flagship’ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 Pro Max chính là chiếc điện thoại ‘super flagship’ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 Pro Max chính là chiếc điện thoại ‘super flagship’ của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15 Pro Max chính là chiếc điện thoại ‘super flagship’
Xem thêm bài viết hay:  Slow Motion là gì?

Viết một bình luận