Ib (Inbox) là gì? Cách dùng inbox trong facebook, zalo, mail

Bạn đang xem: Ib (Inbox) là gì? Cách dùng inbox trong facebook, zalo, mail
tại vietabinhdinh.edu.vn

Ib (hộp thư đến) là gì? Check ib trên facebook, zalo, gmail như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn một cách trực quan nhất.

Với sự phát triển của công nghệ, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động liên quan đến đời sống tinh thần. Các mạng xã hội như zalo, facebook, instagram,… ngày càng được nhiều người sử dụng, cả giới trẻ và các cụ già 70 cũng yêu thích các trang mạng xã hội. Trong số đó, Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất.

Có thể thấy facebook có rất nhiều chức năng và ứng dụng mà không phải ai cũng biết. Vấn đề nào trong số này dành cho tôi? Có lẽ là buồn cười nhất. Vậy ib là gì?

Ib (hộp thư đến) là gì?

ib là từ viết tắt của từ tiếng Anh Inbox dịch sang tiếng Việt “trong cái hộp”.hay hiểu chi tiết hơn đó là hộp thư chứa các email, tin nhắn trò chuyện trực tiếp giữa bạn và người khác qua mail hoặc mạng xã hội như facebook, zalo, twitter,…

Trên facebook chúng ta có thể hiểu Ib là hoạt động nhắn tin riêng tư hoặc theo nhóm với một fanpage bất kỳ trên cửa sổ ứng dụng. Bạn có thể nói với tôi trên một trang mạng xã hội hoặc một người bạn có nghĩa là họ muốn bạn nhắn tin, nói chuyện và giao tiếp. Thao tác này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào trang cá nhân hoặc phần tin nhắn của trang sẽ mở ra hộp thư, thuận tiện cho bạn trò chuyện.

Ngoài facebook, website còn có dịch vụ mail, diễn đàn, ibox là nơi gửi thư, ứng dụng này giúp chúng ta lưu giữ các hộp thư đi, đến và mọi liên lạc giữa các thành viên. thành viên trên trang web.

Cách sử dụng ib (inbox) trong facebook, zalo, mail

sử dụng ib trong facebook

kiểm tra hộp thư facebook

Bạn có thể sử dụng ib để nhắn tin cho bạn bè và gia đình hoặc muốn gặp gỡ những người khác, tìm kiếm, hỏi và mua hàng trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng tin nhắn phía trên hồ sơ của mình và trả lời tin nhắn mà người khác đã gửi cho bạn.

Nếu muốn tìm bạn để gửi tin nhắn trong trường hợp khác, bạn chỉ cần nhấn vào bên phải màn hình chat để tìm tên Facebook muốn chat. Khi đó địa chỉ email của bạn và bạn địch sẽ hiện ra, chúng ta chỉ cần nhận nội dung chat và nhấn Enter là tin nhắn sẽ được gửi đi.

Inbox để gặp mọi người trên Facebook

bài viết liên quan

  • Cách sử dụng tiếng Việt trong Excel Cách viết dấu mũ lên xuống trong Excel 24/11/2019
  • Cách vẽ mắt anime Cách Vẽ Mắt Anime Cho Nam Và Nữ Dễ Nhất, Đẹp Nhất, Ấn Tượng Nhất 18/11/2021
  • hình ảnh hoa anh đào Sakura——thủ lĩnh xinh đẹp và đáng yêu 31 tháng 10
  • ảnh tỏ tình Ảnh tỏ tình đẹp, ngọt ngào, lãng mạn và cực “bá đạo” 23/07/2023

Điều đặc biệt về Hộp thư đến của Facebook là bạn có thể thấy ngay bạn đang trực tuyến với ai bằng dấu kiểm màu lục. Đối với những bạn chưa có tick xanh có thể tra cứu theo thủ thuật trên. Nhưng hãy nhớ nhớ tên Facebook của bạn bè một cách rõ ràng và chính xác, để tiện cho việc tìm kiếm.

Cách hộp thư đến trong Gmail

hộp thư đến trong gmail

Hộp thư đến trong gmail là hộp thư, tương tự như facebook, hộp thư đến của gmail là tin nhắn do người đó gửi để liên lạc với người khác. Tương tự như vậy, nếu ai đó nói check gmail ib thì bạn check gmail ib ngay. Bạn chỉ cần nhấp vào hộp thư đến để xem các tin nhắn đến.

Để soạn và gửi thư trong Gmail, hãy nhấp vào nút Soạn thư. Thông tin thêm tại đây: Cách soạn và hoàn tác thư đã gửi trong Gmail

Cách inbox trong Zalo

Cũng như các trang khác, ib trong Zalo có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, nhóm bạn. Ứng dụng này giúp bạn trò chuyện trực tiếp với bạn bè và lưu lại những đoạn hội thoại cũ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng các ứng dụng ib trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn chưa quen với mạng xã hội, đây là những gì bạn có thể làm để đọc và nghiên cứu các ứng dụng tốt nhất để sử dụng.

Bạn thấy bài viết Ib (Inbox) là gì? Cách dùng inbox trong facebook, zalo, mail
có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Ib (Inbox) là gì? Cách dùng inbox trong facebook, zalo, mail
bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ib (Inbox) là gì? Cách dùng inbox trong facebook, zalo, mail
của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Ib (Inbox) là gì? Cách dùng inbox trong facebook, zalo, mail
Xem thêm bài viết hay:  199+ Ảnh Gái Xinh Châu Âu, Mỹ 4K, Full HD Đẹp Tựa Thiên Thần

Viết một bình luận