Homie là gì? Homie trên Facebook có ý nghĩa gì?

Bạn đang xem: Homie là gì? Homie trên Facebook có ý nghĩa gì? tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu là một người thường xuyên nghe nhạc rap, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến từ “Homie”. Mặc dù xuất hiện khá phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể hiểu Homie là gì khi lần đầu nghe đến. Nếu bạn đang có cùng câu hỏi, hãy xem phần giải thích bên dưới.

homie nghĩa là gì?

Từ Homie (phát âm là Homi) xuất hiện vào cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, bắt nguồn từ người Mỹ gốc Mexico. Đó là một từ lóng của “homeboy”, được dùng để chỉ một người bạn (nam) thân ở quê nhà.

Theo thời gian, phạm vi ý nghĩa của Homie cũng được mở rộng. Ngày nay, không chỉ xuất hiện trong các bản nhạc rap, Homie còn được giới trẻ thường xuyên sử dụng trên Facebook. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của Homie:

– Chỉ có một người bạn cực kỳ thân thiết (có thể là bạn cùng lớp, bạn thơ ấu, hàng xóm, v.v.);

– Chỉ có một người “như anh em kết nghĩa”, sẵn sàng đồng cam cộng khổ;

– Chỉ có một đồng đội, đồng chí hoặc đồng nghiệp có quan hệ thân thiết, tin cậy với mình;

– Chỉ có một người luôn “làm hết mình” với các anh trong nhóm bạn.

– (ít dùng) Chỉ người bạn đời, người mình thích.

Mặc dù Homie có ý nghĩa khác nhau trong từng trường hợp nhưng nhìn chung, chúng được dùng để chỉ một người nào đó (thường là bằng tuổi, cùng tuổi) có mối quan hệ thân thiết với họ, một ai đó. anh chị em thân thiết.

Qua bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi Homie là gì rồi đấy! Hầu như ai trong đời cũng có ít nhất một Homie, và chắc chắn bạn cũng nên như vậy đúng không? Hãy cố gắng trân trọng và vun đắp thêm nhiều mối quan hệ với Homie của bạn nhé!

Bạn thấy bài viết Homie là gì? Homie trên Facebook có ý nghĩa gì? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Homie là gì? Homie trên Facebook có ý nghĩa gì? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Homie là gì? Homie trên Facebook có ý nghĩa gì? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Homie là gì? Homie trên Facebook có ý nghĩa gì?
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp phím tắt Photoshop đầy đủ nhất

Viết một bình luận