Học chứng chỉ kế toán tổng hợp tại QUY NHƠN, THÁNG 02/2022

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kế toán rất lớn, nhưng nhiều bạn sinh viên ra trường vẫn không xin được việc do không có kinh nghiệm làm thực tế. Để xin được  một việc làm phù hợp với ý mình, bạn phải có ít nhất 1- 2 năm kinh nghiệm làm thực tế, làm chủ các bút toán, báo cáo.

Trung tâm kế toán VIỆT Á chúng tôi là người hiểu rõ nhu cầu, mong muốn học viên cũng như yêu cầu, đòi hỏi từ phía doanh nghiệp. Do vậy, trung tâm đang tổ chức: Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp, học ra có thể đi làm liền

Đối tượng học kế toán tổng hợp:

  • Bạn đang là kế toán viên nhưng trước giờ bạn chỉ làm công việc kế toán như: kế toán bán hàng, kế toán thanh toán, kế toán thuế, kế toán kho…hiện tại bạn muốn học 1 khóa tổng hợp để có đủ kinh nghiệm làm công tác kế toán tổng hợp tại công ty
  • Chủ doanh nghiệp, ban quản lý doanh nghiệp của nhà mình, đang cần học 1 khóa kế toán tổng hợp từ kế toán căn bản đến ứng dụng thực tế làm tại doanh nghiệp của mình có thể tham gia khóa học này.
  • Người đi làm không phải chuyên ngành kế toán, trước đây học ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing hiện tại muốn học thêm về kế toán để có thể thay đổi công việc có thể học khóa này.
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc chưa có kinh nghiệm và đang muốn tìm địa chỉ học kế toán thực hành để sau này đi làm thực tế tại doanh nghiệp

Đến với lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp, bạn sẽ được dạy trên chứng từ thực tế hằng ngày của doanh nghiệp. Lớp học sẽ cài đặt miễn phí phần mềm Kế Toán Misa cho mỗi học viên, đặc biệt  Khóa học không giới hạn thời gian THỰC HÀNH, nghĩa là học khi nào biết làm thì hoàn tất chương trình.

Nội dung khóa học chứng chỉ kế toán tổng hợp

– Dạy thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn
– Dạy cách tính thuế, kê khai thuế ( Báo cáo thuế tháng, quý, năm)
– Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính
– Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp
– Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất
– Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chinh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn

Trung tâm phân rõ lớp học cho bạn lựa chọn:

– Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu

 Lớp học chứng chỉ kế toán tổng hợp dành cho người đã biết.

Giảng viên hướng dẫn:  là nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm (ít nhất 10 năm đi làm thực tế, và 7 năm kinh nghiệm giảng dạy)

Khi đăng ký học kế toán tổng hợp (đã bao gồm cả kế toán thuế, kế toán máy, làm báo cáo tài chính,..), bạn không phải học thêm bất kỳ khóa kế toán nào nữa. 

Kết quả sau khi học xong tại Trung tâm đào tạo kế toán VIỆT Á

  • Học viên sẽ nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
  • Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
  • Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
  • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
  • Học viên có khả năng và kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý kế toán và khả năng tham mưu cho Sếp xử lý tất cả các tồn đọng trong kế toán quản trị nội bộ và kế toán thuế giúp cho hệ tài chính thống ổn định, khoa học.
  • Học viên có kỹ năng giải trình, quyết toán thực tế số liệu kế toán với cơ quan thuế khi thanh tra thực tế.

Học xong được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp do trường Trung cấp Việt Mỹ cấp,có giá trị để các học viên bổ sung vào hồ sơ xin việc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VIỆT Á BÌNH ĐỊNH

HOTLINE: 0827228844 – 0847228844

Các bạn hãy gọi điện để được tư vấn, hỗ trợ giảm giá nhé

ĐỊA CHỈ: 147 TRẦN HƯNG ĐẠO – QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!