Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp, hùng vĩ, ấn tượng nhất

Bạn đang xem: Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp, hùng vĩ, ấn tượng nhất
tại vietabinhdinh.edu.vn

Hình ảnh Ngũ Hành Sơn đẹp, hùng vĩ và ấn tượng dành cho bạn đọc yêu thích danh lam thắng cảnh Đà Nẵng nổi tiếng của nước ta tải về làm hình nền máy tính, ảnh tư liệu du lịch.

Về Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn hay còn gọi là núi Non Nước là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng quê em. Quần thể danh lam thắng cảnh này bao gồm 5 ngọn núi chính:

  • Mặc chết.
  • Thủy Sơn (ngọn núi cao nhất và lớn nhất).
  • Shouko.
  • Hoa Sơn (được tạo thành từ hai ngọn núi nhỏ hơn là Âm Hoa Sơn và Dương Hoa Sơn).
  • Kim Sun.

Đến với Ngũ Hành Sơn, bạn tha hồ thưởng ngoạn vẻ đẹp của núi non hùng vĩ, mây trời bao la và núi non xanh biếc hữu tình. Đặc biệt, nơi đây có nhiều hang động nổi tiếng như Huyền Không, Lăng Hư, Nguyệt, Vân Thông… Trong những hang động này ẩn chứa vẻ đẹp tâm linh, giúp du khách có thể thiền định, rũ bỏ bụi trần, tịnh tâm. linh hồn.

Tổng hợp hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp nhất

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á hân hạnh giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Hình ảnh Ngũ Hành Sơn đẹp, tráng lệ và ấn tượng nhất mà chúng tôi đã dày công sưu tầm. Chào mừng bạn đến thưởng thức!

Hình ảnh hùng vĩ của núi Ngũ Hành Sơn Hình ảnh hùng vĩ của núi Ngũ Hành Sơn Hình ảnh Ngũ Hành Sơn mang vẻ đẹp tâm linh Hình ảnh Ngũ Hành Sơn mang vẻ đẹp tâm linh Hình ảnh Ngũ Hành Sơn trong động Hình ảnh Ngũ Hành Sơn trong động Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn trong động Hoa Nghiêm Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn trong động Hoa Nghiêm Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và đường vào động Vân Thông Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và đường vào động Vân Thông Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và đường lên núi Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và đường lên núi Hình ảnh Ngũ Hành Sơn với những hang động đẹp Hình ảnh Ngũ Hành Sơn với những hang động đẹp Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn có tượng phật trên núi Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn có tượng phật trên núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và Thủy Sơn Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và Thủy Sơn Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn với Âm Hoa Sơn và Dương Hoa Sơn Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn với Âm Hoa Sơn và Dương Hoa Sơn Hình ảnh Ngũ Hành Sơn mang vẻ đẹp hiếm có Hình ảnh Ngũ Hành Sơn mang vẻ đẹp hiếm có Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn lúc hoàng hôn Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn lúc hoàng hôn Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn và Kim Sơn Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn và Kim Sơn Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và Mộc Sơn Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và Mộc Sơn Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và Thổ Sơn Hình ảnh Ngũ Hành Sơn và Thổ Sơn

xem thêm:

  • Hình Ảnh Núi Phú Sĩ
  • hình ảnh núi
  • Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp

Ý nghĩa tên Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn được biết đến lần đầu tiên vào nửa đầu thế kỷ 19, từ đó người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung được gọi với cái tên này. Về nguồn gốc của tên gọi Ngũ Hành Sơn, nhiều tài liệu lịch sử chứng minh rằng nó được vua Minh Mệnh (vị vua thứ hai của triều Nguyễn) đặt tên vào năm 1837 khi ông đến thăm nơi này.

Về ý nghĩa của tên gọi, Minh Mạng đã đặt tên cho 5 ngọn núi trong danh thắng này dựa trên sách Nho xưa cộng hưởng nhiều hệ sinh thái, vật chất và phong thủy nơi đây. Với ngũ hành phong thủy: kim-mộc-thủy-hỏa-thổ, trận đồ ngũ hành nổi tiếng được hình thành, tương ứng với tên gọi của 5 ngọn núi nơi đây.

Chính vì vậy Trung Tâm Đào Tạo Việt Á gửi đến độc giả những bức ảnh đẹp, hùng vĩ và ấn tượng nhất, mang ý nghĩa về Ngũ Hành Sơn. Hi vọng nội dung bài viết hôm nay đã mang đến cho bạn đọc nhiều kiến ​​thức và thông tin hữu ích.

Bạn thấy bài viết Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp, hùng vĩ, ấn tượng nhất
có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp, hùng vĩ, ấn tượng nhất
bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp, hùng vĩ, ấn tượng nhất
của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Hình ảnh núi Ngũ Hành Sơn đẹp, hùng vĩ, ấn tượng nhất
Xem thêm bài viết hay:  Những hình nền hot girl cho máy tính full HD, chất lượng cao

Viết một bình luận