Google Chrome trên PC chính thức hỗ trợ giao diện Material You mới

Bạn đang xem: Google Chrome trên PC chính thức hỗ trợ giao diện Material You mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau một thời gian dài thử nghiệm trên phiên bản dành cho lập trình viên và máy tính Chromebook, mới đây một bản cập nhật nhỏ của ứng dụng trình duyệt Google Chrome 113 đã mang đến cho người dùng hệ thống giao diện màu Material. Em thật xinh đẹp.

1. Đổi mới giao diện chọn Theme

Điểm đặc biệt nhất là giờ đây giao diện thay đổi chủ đề (themes) sẽ không còn hiện diện toàn màn hình nữa mà sẽ xuất hiện dưới dạng thanh bên chung (sidebar) với danh sách đọc và bookmark. Tùy chỉnh này sẽ giúp người dùng có cái nhìn bao quát hơn về sự thay đổi màu sắc của trình duyệt thông qua các lựa chọn của họ.

Giao diện lựa chọn chủ đề sáng tạo trên Google Chrome

Ở giao diện chính, Chrome sẽ cho người dùng chọn các màu mặc định giống như trước, nhưng điểm hấp dẫn nhất không nằm ở tính năng này, sự thú vị của giao diện Material You mới trên Chrome sẽ nằm ở các nút bấm. “Đổi chủ đề” mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Google Chrome giao diện mớiCách truy cập để thay đổi giao diện rất đơn giản

Để truy cập vào giao diện lựa chọn Theme mới, cách thức truy cập vẫn như cũ, người dùng chỉ cần nhấn nút “bút” ở góc dưới cùng bên phải của trang New Tab. Chủ đề này áp dụng cho cả Google Chrome trên PC và MacBook.

2. Hệ thống màu Material You mới trên Google Chrome

Sau khi nhấn vào nút “Thay đổi chủ đề” – người dùng sẽ vẫn có các tùy chọn thay đổi hình nền như trước, nhưng giờ đây mỗi hình nền người dùng chọn – Google Chrome sẽ tự động thay đổi màu sắc của toàn bộ trình duyệt cho phù hợp. bộ màu với hình nền đã chọn , hãy thử thư viện ảnh của Chrome để khám phá cách phối màu thú vị của ngôn ngữ Material You.

Google Chrome giao diện mớiHệ thống màu sắc tự động thay đổi theo hình nền

Ngoài ra, Google cũng cung cấp cho người dùng Google Chrome tùy chọn thay đổi theme trên webstore như trước đây. Hiện tại người viết đã thử dùng hình nền cá nhân để trang trí cho trình duyệt nhưng Chrome vẫn chưa phát hiện và đổi màu theo hình nền cá nhân của người dùng, có vẻ như hãng chỉ áp dụng hệ màu mới cho ảnh mà thôi. Chỉ nền mặc định.

Google Chrome giao diện mới

3. Một số bất cập khác

Ngoài ra, hệ thống biểu tượng khi người dùng truy cập menu, nhấp chuột phải vẫn chưa xuất hiện trong phiên bản Google Chrome này nhưng người dùng có thể yên tâm chờ đợi Google bổ sung tính năng này trong tương lai bởi Google. có thể vẫn đang tối ưu giao diện mới để hoạt động tốt với mọi máy tính.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Google Chrome

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Google Chrome trên PC chính thức hỗ trợ giao diện Material You mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Google Chrome trên PC chính thức hỗ trợ giao diện Material You mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google Chrome trên PC chính thức hỗ trợ giao diện Material You mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Google Chrome trên PC chính thức hỗ trợ giao diện Material You mới
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bắp bò ngâm giấm ngon – món ăn khoái khẩu

Viết một bình luận