Đào tạo cấp chứng chỉ quản lý trường mầm non tại Trung tâm Đào Tạo Việt Á Bình Định

Căn cứ vào tình hình thực tế về thiếu cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các trường mầm non, cơ sở giáo dục mầm non, mầm non tư thục, hay các trung tâm nhóm trẻ… trên cả nước. Trung tâm Đào tạo Việt Á xin giới thiệu khóa học quản lý trường mầm non, cấp chứng chỉ quản lý mầm non.

Mục tiêu đạt được khi tham gia khóa học quản lý mầm non

– Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

– Tăng cường năng lực lãnh đạo để cán bộ quản lý trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp

– Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để cán bộ quản lý trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

Ai có thể tham gia khóa học quản lý mầm non

– Là cán bộ quản lý phòng mầm non các cơ sở giáo dục và đào tạo, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, quận thành phố.

– Là cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường mầm non, trung tâm giáo dục mầm non, các trường mầm non tư thục, các nhóm trẻ… và cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý mầm non.

– Những đối tượng học viên khác có nhu cầu tham dự.

Nội dung đào tạo quản lý trường mầm non

1.Đường lối phát triển giáo dục và đào tạo

2.Lãnh đạo và quản lý
– Tổng quan về khoa học quản lý và Quản lý giáo dục
– Quản lý sự thay đổi

4.Quản lý hành chính Nhà nước về giáo dục và đào tạo
– Quản lý hành chính Nhà nước về giáo dục và đào tạo
– Quản lý và thực thực thi hệ thống văn bản quản lý Nhà nước trong GD&ĐT
– Thanh tra, kiểm tra trong giáo dục mầm non
– Đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục mầm non

5.Quản lý nhà trường
– Lập kế hoạch phát triển trường mầm non
– Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục và quản lý hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong trường mầm non
– Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và sáng kiến kinh nghiệm tại các trường mầm non
– Quản lý nhân sự trong trường mầm non
– Quản lý tài chính, tài sản trong trường mầm non
– Xây dựng và phát triển các mối quan hệ của các trường mầm non
– Xây dựng và phát triển văn hóa nhà trường
– Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong trường mầm non

6.Kỹ năng hỗ trợ quản lý trường mầm non
– Kỹ năng đàm phán và tổ chức cuộc họp
– Kỹ năng ra quyết định
– Kỹ năng làm việc nhóm
– Phong cách lãnh đạo

📋📋 Nộp hồ sơ bao gồm:

👉 Một bản sao bằng tốt nghiệp THCS trở lên.

👉 Một phiếu đăng ký học theo mẫu của trung tâm.

👉 Chứng minh nhân dân photo (có công chứng).

👉 2 ảnh thẻ 3×4.

———————————

COMMENT/ INBOX để được tư vấn miễn phí về học phí cũng như chi tiết về  khóa học nhé!

🏠🏠 ĐỊA CHỈ: Trung Tâm Đào Tạo Việt Á – 147 Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

📞📞 HOTLINE: 0827.22.88.44 – 0837.22.88.44 – 0847.22.88.44 – 0857.22.88.44 (Phòng Tuyển Sinh – Đào Tạo).

✉️✉️ MAIL: vietabinhdinh.edu.vn@gmail.com

🌐🌐 WEBSITE: Http://vietabinhdinh.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Call Now Button