Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Hợp màu, con số may mắn

Bạn đang xem: Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Hợp màu, con số may mắn tại vietabinhdinh.edu.vn

Cung hoàng đạo Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8) cũng là một trong mười hai cung hoàng đạo được nghiên cứu trong chiêm tinh học phương Tây. Đây là một trong những dấu hiệu độc lập và mạnh mẽ nhất, đúng với bản chất là vua của rừng rậm. Bạn đã bao giờ tự hỏi Leo là tháng mấy chưa? Với cung nào? Những màu sắc phù hợp, hình nền đẹp, hình xăm sư tử và con số may mắn cho nam và nữ.

Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo là tập hợp những người sinh vào cùng một thời điểm trong năm với những đặc điểm và tính cách giống hoặc gần giống nhau.

Kết luận về các cung hoàng đạo vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay, đó là lý do tại sao mọi người đều tò mò muốn tìm hiểu về các cung hoàng đạo nói chung và Sư Tử nói riêng.

Nguồn gốc cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Để hiểu nguồn gốc của sư tử, bạn cần hiểu những truyền thuyết trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Vì vậy, Hercules – người anh hùng thần thoại đã nhận lệnh từ Eurystheus, vua của Tiryns. Hercules có 12 nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm và khó khăn. Nhiệm vụ đầu tiên là thuần hóa một con sư tử ăn thịt sống trong khu rừng Nemea.

Chỉ được trang bị một thanh kiếm và cây cung, Hercules đã tấn công quyết liệt để tiêu diệt con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước mặt anh. Mặc dù con quái vật mà Hercules phải đối mặt là một con sư tử siêu bất tử, nhưng nó không hề sợ kiếm, cung tên.

Ngay sau đó Hercules đã được nó ôm lấy. Nhưng cuối cùng siêu sư tử vẫn không thể chống lại sức chiến đấu dũng mãnh và nghị lực phi thường của Hercules. Dù sư tử đã bị tiêu diệt nhưng Hercules lại lập được một chiến công lớn khác.

-> Xem Thêm: Soi Số Online Chính Xác 100%

Sư Tử sinh vào tháng mấy?

Sư Tử sinh vào tháng nào, đây là câu hỏi đầu tiên mà ai cũng muốn biết khi tìm hiểu về chòm sao này, bởi quan trọng là bạn có phải là Sư Tử hay không?

phục vụ sư tử

Theo nghiên cứu chiêm tinh học, những người sinh từ 23/7 đến 22/8 hàng năm sẽ được cai trị bởi cung Sư Tử, thuộc nhóm nguyên tố lửa (cùng với Nhân Mã và Bạch Dương), một nguyên tố đóng vai trò quan trọng. quan trọng trong nền văn minh nhân loại) và đại diện cho các bộ phận cơ thể. chẳng hạn như lưng, máu, tim, cột sống.

Bản chất mạnh mẽ nhưng tình cảm, Sư Tử biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác, thường để mọi người nói trước rồi mới chia sẻ quan điểm và ý tưởng của họ. Là người mạnh mẽ, Sư Tử không bao giờ để người khác thấy mình khóc, họ luôn giữ thái độ tích cực và nở nụ cười rạng rỡ, nhân từ với người đối diện.

phục vụ sư tử

Theo quan niệm này, lửa là khởi nguồn của sự sáng tạo và là biểu tượng của đam mê, ý chí và khát vọng vươn lên. Nếu Bạch Dương được coi là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử được coi là ngọn lửa quyền lực mạnh mẽ và dũng cảm nhất.

Nam Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Sư Tử sinh ra đã mạnh mẽ, nhưng là nam Sư Tử, yếu tố cá tính này càng thể hiện rõ trong lời nói và hành động. Điều chắc chắn là đàn ông Sư Tử là người thích hợp cho kiểu nói chuyện “đầu trên trời, dưới đất”.

phục vụ sư tử

Ngay từ nhỏ, đàn ông cung Sư Tử đã thể hiện rõ sự trưởng thành và tinh tế trong từng cử chỉ, sự quan tâm nhỏ nhất. Trưởng thành, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có trách nhiệm với mọi việc liên quan đến bản thân nên rất năng động, nhiệt tình với công việc và có tinh thần trách nhiệm xã hội cao.

Ngoài sự mạnh mẽ, đàn ông cung Sư Tử còn là điểm cộng trong mắt người khác, đặc biệt là những cô gái có tính cách tự do, thoải mái.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Phụ nữ Sư Tử luôn đặt mục tiêu cho cuộc đời mình và khao khát được lãnh đạo. Để đạt được mục tiêu của mình, họ luôn thể hiện tốt nhất thông qua những hành động quyết đoán, thậm chí cứng rắn.

phục vụ sư tử

Dù là cuộc sống hay công việc, nàng Sư Tử đều là người có trách nhiệm, luôn tìm cách hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Với tính cách tự do, dễ dãi của Sư Tử, phụ nữ thuộc cung này sẽ khiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ khi ở bên họ.

Sư Tử tương thích với cung hoàng đạo nào?

Như chúng ta đã biết, theo nghiên cứu chiêm tinh, mỗi cung hoàng đạo luôn mang trong mình những yếu tố, nguyên tố, đặc điểm và tính cách khác nhau. Mười hai cung hoàng đạo cũng tuân theo quy luật kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, ngũ hành, âm dương.

Khi biết Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào, bạn sẽ thấy mình ở đúng nhóm người có tính cách và sở thích tương đồng hoặc bổ sung cho nhau, và đó là cơ sở cho một mối quan hệ lâu dài. . Sự kết hợp giữa bạn và những người phù hợp có thể giúp tạo ra những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

phục vụ sư tử

Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo nào?

Đàn ông Sư Tử rất quan tâm đến các mối quan hệ trong cuộc sống của họ, đặc biệt là bạn bè và tình yêu.

Về tình bạn, các chàng trai Sư Tử rất hợp với Song Tử, Kim Ngưu và Bạch Dương. đằng kia:

  • Sư Tử và Song Tử được coi là cặp Song Tử hợp nhau nhất, Song Tử năng động và nổi trội, trong khi Sư Tử tài năng, sáng tạo và luôn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.
  • Đàn ông Sư Tử và Kim Ngưu thoạt đầu có vẻ không hợp nhau, nhưng sau một thời gian, họ sẽ tìm thấy nhiều điểm chung, đặc biệt là những sở thích chung như ăn uống, đi xem phim hay nhiều hoạt động khác. .
  • Sư Tử và Bạch Dương đều thuộc cung lửa, khi ở bên nhau sẽ không có xích mích, sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp.

Thế còn tình yêu thì sao? Một nam Sư Tử tương thích với các cung hoàng đạo như nữ Cự Giải, nữ Bạch Dương hoặc nữ Kim Ngưu.

Nữ Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo nào?

Tương tự như đàn ông Sư Tử về tình bạn, các cô gái thuộc cung hoàng đạo này nên chọn Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương khi kết bạn hoặc yêu đương để duy trì mối quan hệ lâu dài nhất.

phục vụ sư tử

Trong tình yêu, phụ nữ Sư Tử nên yêu đàn ông Bạch Dương và Nhân Mã. đằng kia:

  • Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương rất hợp nhau vì cả hai đều độc lập và có rất nhiều cái tôi, điều này giúp họ hiểu nhau hơn và ít gây gổ hơn. Khi ở bên nhau, họ rất lãng mạn và yêu thương nhau, hiểu nhau hơn và kết quả là kết hôn.
  • Nữ Sư Tử và nam Nhân Mã đều thuộc nhóm lửa, một sự kết hợp tuyệt vời cho tình yêu. Họ đến với nhau và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền chặt như một sự sắp đặt của số phận.

Sư Tử tương thích với cung hoàng đạo nào?

Là những người lãnh đạo, họ có kỹ năng quan sát rất tốt, các chàng trai và cô gái Sư Tử rất “có duyên” với những màu sắc tươi sáng, nổi bật như cam, vàng. Đặc biệt là màu cam, màu này thể hiện trọn vẹn sự tươi vui, quyến rũ và mới lạ của Sư Tử.

phục vụ sư tử

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ trông nổi bật hơn khi mặc trang phục màu cam, đồng thời nó cũng thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của họ so với các chòm sao khác.

Nếu không thích màu cam quá chói, hoặc màu này sẽ không phù hợp trong một số trường hợp, bạn có thể chọn màu tối hơn nhưng vẫn phù hợp với Sư Tử, chẳng hạn như xám, nâu.

Những màu sắc này bộc lộ sự đĩnh đạc, trưởng thành và bản lĩnh của những người thuộc cung Sư Tử, càng thể hiện phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh của họ.

Ngoài ra, màu tím mộng mơ cũng được coi là màu may mắn của Sư Tử. Màu tím không chỉ đại diện cho vẻ đẹp mà còn là quyền lực.

Con số may mắn của Sư Tử

Ngoài những màu tương hợp trên, Sư Tử cũng nên chú ý đến số 1, số 4, số 6 và những con số may mắn có “ngôi sao hộ mệnh” khác. Những con số này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, thành công và thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống cũng như công việc.

-> Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo Và 12 Cung Hoàng Đạo

hình nền sư tử

Sư Tử, tiếng Anh gọi là Leo, là chòm sao thứ năm trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Leo là một dấu hiệu chứa rất nhiều bí ẩn thú vị. Dưới đây là hình ảnh của các dấu hiệu và biểu tượng sư tử bạn nên biết.

Như đã đề cập ở trên, những người thuộc cung Sư Tử có tố chất của những nhà lãnh đạo và tiên phong. Ở họ không chỉ có ý chí kiên cường, khát vọng vươn lên mạnh mẽ dù trong cuộc sống hay công việc mà ở họ còn toát lên sự tự do, thoải mái. Dưới đây là những hình ảnh về Leo mà bạn có thể quan tâm:

phục vụ sư tử

phục vụ sư tử phục vụ sư tử

hình xăm sư tử đẹp

Có rất nhiều biểu tượng, biểu tượng và hình ảnh về đặc điểm của sư tử có thể được sử dụng để làm hình xăm của bạn. Đó có thể là hình ảnh Leo trên bầu trời, chữ “LEO”, một dấu hiệu đơn giản của cung Leo, hoặc một hình ảnh như vậy nhưng được cách điệu nghệ thuật, tinh tế hơn, mềm mại hơn. .

Bạn có thể xăm hình sư tử đẹp ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nhưng một số vị trí phổ biến như cổ tay, cổ chân, bắp chân, bắp tay, vai, gáy, ngực, ngón tay…

Dưới đây là một số mẫu hình xăm sư tử đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

phục vụ sư tử

phục vụ sư tử phục vụ sư tử phục vụ sư tử phục vụ sư tử

Kết thúc

Bây giờ bạn biết mọi thứ về Leo, phải không? Sư Tử sinh tháng mấy, tính cách ra sao, cung gì, màu gì, số mấy cho đến những hình ảnh tượng trưng đặc trưng của cung hoàng đạo này. Dù bạn có thuộc cung Sư Tử hay không thì bạn cũng nên học cách hiểu bản thân và những người xung quanh hơn.

Bạn thấy bài viết Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Hợp màu, con số may mắn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Hợp màu, con số may mắn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Hợp màu, con số may mắn của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Hợp màu, con số may mắn
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu lẩu dê thuốc bắc ngon ngọt đậm chuẩn vị như ngoài hàng

Viết một bình luận