Con trai Tấn Vlog lên tiếng trước tin đồn bán mật ong giả

Bạn đang xem: Con trai Tấn Vlog lên tiếng trước tin đồn bán mật ong giả

tại vietabinhdinh.edu.vn

Mới đây, con trai bà Tân Vlog đã đăng tải clip lên trang cá nhân lên tiếng về nghi án bán mật ong vải giả với giá 215.000 đồng/2 lít.

Sự thật con trai Tấn Vlog bán mật ong giả

Trong clip mới nhất được đăng tải, con trai chị Tân Vlog cho biết mật ong vải thiều mà anh bán qua livestream trên mạng xã hội là mật ong thật 100% từ Bắc Giang. Cụ thể nội dung như sau:

“Vừa rồi gia đình tôi chuẩn bị xây nhà thờ tổ nên tạm thời chưa có hàng. Tuy nhiên, tôi khẳng định đây là sản phẩm nông nghiệp của người dân huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Việc mình xóa clip bán hàng không phải vì có thói giật mình mà vì sợ bị chèn ép. Mình tham gia mạng xã hội cũng được 4-5 năm rồi, kênh TikTok của mình là kênh giải trí nên mình ẩn video bán hàng để lấy lại tương tác.

“Người dân Lục Ngạn sẽ hiểu. Vào mùa, nông dân thu hoạch rất nhiều. Ong được nuôi trực tiếp từ vườn vải thiều, thu hoạch nhiều nên giá rất rẻ”.

Cũng trong clip, Hùng Vlog chứng minh nguồn gốc, xuất xứ nhập khẩu bằng cách đến tận hợp tác xã nông nghiệp Lục Ngạn, Bắc Giang – nơi anh nhập mật ong về. Nam Youtuber bày tỏ, nếu khách hàng nghi ngờ về độ uy tín của sản phẩm có thể nhắn tin cho anh để trả hàng.

Trao đổi với báo chí sáng 18/5, ông Phan Văn Nết, Giám đốc HTX Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Phi Điền – xác nhận, ông là người ký hợp đồng tiêu thụ với Hùng Vlog từ ngày 26/2/2023. tiêu thụ nông sản là mật ong và vải thiều sấy khô.

Theo vị giám đốc này, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh. Sở dĩ bán rẻ là do năm nay người dân được mùa. Ngoài ra, anh Hùng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên mới nhập được giá tốt như vậy.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Con trai Tấn Vlog lên tiếng trước tin đồn bán mật ong giả

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Con trai Tấn Vlog lên tiếng trước tin đồn bán mật ong giả

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Con trai Tấn Vlog lên tiếng trước tin đồn bán mật ong giả

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Con trai Tấn Vlog lên tiếng trước tin đồn bán mật ong giả

Xem thêm bài viết hay:  Rapper người Pháp nóng bỏng là ai?

Viết một bình luận