Code Ore Magnet Simulator 2023 mới nhất, Cách nhập chính xác

Bạn đang xem: Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác tại vietabinhdinh.edu.vn

Ore Magnet Simulator là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của Roblox, đặc biệt là khi nhà phát hành thường xuyên tung ra các mã với những phần quà hấp dẫn. Danh sách Code Ore Magnet Simulator sẽ giúp người chơi gia tăng bộ sưu tập quặng, đá quý hấp dẫn trong Roblox. Nhận Mã mô phỏng nam châm quặng ngay bây giờ vào tháng 10 năm 2022 với quặng và đá quý miễn phí trong Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Cơ hội tuyệt vời để giới thiệu mã trò chơi có thể đổi được trong trò chơi. Nếu bạn là một fan của trò chơi Roblox, chắc hẳn bạn đã biết đến trò chơi khai thác quặng vui nhộn này.

Code Ore Magnet Simulator là gì?

Nói một cách đơn giản, đó là mã được sử dụng để trao đổi đá quý, quặng và các vật phẩm khác trong trò chơi. Nhà phát hành luôn mang đến cho cộng đồng người chơi những điều mới lạ, hấp dẫn bằng cách tặng gift code.

Code Ore Magnet Simulator 2022 Danh sách kiểm tra

Thời gian cập nhật và kiểm tra mã chậm nhất là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Nhấp vào mã bên dưới, sau đó sao chép mã đó để xem thêm và mã cập nhật cho nhiều chế độ trò chơi trong Roblox.

trạng thái mã số triển lãm
ngày hết hạn rừng Hoàng tử nấm
ngày hết hạn bụi Quận 100
ngày hết hạn Không ai có thể đoán mã này 1.000 quặng vàng
ngày hết hạn chúc mừng ngày trứng 1 lọ thuốc
ngày hết hạn Huyền thoại 10K CZK 750 đá quý
ngày hết hạn 10KEPIC 500 đá quý
ngày hết hạn 100 lượt thích 🙂 1000 vàng + 500 đá quý
ngày hết hạn thú cưng miễn phí 1 bộ chia nam châm
ngày hết hạn giải phóng, giải thoát, giải thoát 100 viên đá quý
ngày hết hạn 250 nghìn lượt truy cập 2 lọ thuốc
ngày hết hạn 500K lượt truy cập 3 lọ thuốc
ngày hết hạn 1 triệu lượt truy cập 4 lọ thuốc

Tương tự như các game Roblox khác, việc nhập Ore Magnet Simulator Codes cũng tương tự, bạn có thể nhập nhanh hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Vào Roblox tìm và chọn chế độ muốn chơi Ore Magnet Simulator > nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên phải màn hình > chọn mã > nhập mã vào ô nhập mã > nhấn Yêu cầu > tiếp tục nhấn Yêu cầu để nhận quà.

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ore Magnet Simulator.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên phải màn hình.

Bước 3: Nhấp vào Mã.

Bước 4: Nhập mã vào ô Nhập mã > bấm Yêu cầu.

Bước 5: Tiếp tục nhấn Yêu cầu nhận quà.

Mô phỏng nam châm quặng mã mới nhất

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp mã quặng nam châm mô phỏng mới nhất 2022 và hướng dẫn cách nhập chính xác mã quặng nam châm mô phỏng để đổi quà trong game. Những mã này giúp bạn thu thập nhiều vật phẩm miễn phí, đá quý và vàng, v.v. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác
Xem thêm bài viết hay:  Top vòng đeo tay thông minh dưới 1 triệu chất lượng chính hãng, nhiều tính năng

Viết một bình luận