Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh

Bạn đang xem: Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh tại vietabinhdinh.edu.vn

Terabox tặng mỗi người nhận 1000GB để sao lưu ảnh, tài liệu trên điện thoại iOS, Android, máy tính và mọi nền tảng mà phần mềm hỗ trợ.

Terabox – dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng toàn cầu đã chính thức hỗ trợ miễn phí cho người dùng với dung lượng “khủng”. Nếu như gã khổng lồ Google Drive chỉ miễn phí 15GB thì Terabox miễn phí cho người dùng tới 1TB (tương đương 1024GB) hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra Terabox còn xây dựng ứng dụng trên điện thoại để người dùng có thể backup mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối Internet. Ứng dụng Terabox có ưu điểm lớn nhất là khả năng sao lưu tự động, người dùng sẽ không cần phải sao lưu thủ công, mọi thứ đều được thực hiện tự động.

Bước 1: Truy cập trang chủ của TeraBox để tải phần mềm về điện thoại và sử dụng.

Truy cập trang chủ TeraBox để tải phần mềm về điện thoại và sử dụng

Bước 2: Khi khởi động phần mềm TeraBox lên thông báo “Sử dụng dữ liệu mạng Wifi hoặc mạng dữ liệu để sao lưu”. Vui lòng chọn Đồng ý để xác nhận với yêu cầu này.

Chọn Đồng ý để xác nhận với yêu cầu

Trước khi muốn sử dụng TeraBox, bạn cần có tài khoản và có thể chọn Google/Facebook/Apple/Phone để đăng nhập trực tiếp thay vì phải tạo tài khoản.

Bước 3: Quá trình đăng nhập hoàn tất, TeraBox sẽ hỏi “Enable automatic photo backup” – Tự động sao lưu ảnh. Đối với tùy chọn này, bạn chọn Enable automatic backup để kích hoạt tính năng tự động sao lưu và chọn Ask me later để từ chối.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải cấp quyền cho TeraBox truy cập toàn bộ hình ảnh trên thiết bị để chúng tự động sao lưu file/hình ảnh khi cần.

Chọn Bật sao lưu tự động để kích hoạt sao lưu tự động

Bước 4: Khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công, tài khoản của bạn sẽ có ngay 1TB = 1024GB miễn phí và không giới hạn thời gian sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái sao lưu mà không cần lo lắng về dung lượng bộ nhớ.

Tài khoản của bạn sẽ có ngay 1TB = 1024GB hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian

Bước 5: Trên TeraBox, mỗi tài liệu, hình ảnh, video sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau và bạn có thể theo dõi chúng thông qua các danh mục bên dưới thanh công cụ.

Bạn có thể theo dõi qua các danh mục bên dưới thanh công cụ

Bước 6: Trong trường hợp bạn muốn bảo vệ TeraBox khỏi người lạ khi sử dụng/mượn điện thoại, hãy đặt mật khẩu để bảo vệ. Vui lòng chọn Người dùng => Cài đặt => Bảo mật.

Chọn Bảo mật

Bước 7: Trong phần cài đặt bảo mật, bạn chỉ cần chọn Screen Lock và nhập mật khẩu muốn sử dụng.

Chọn Khóa màn hình và nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng

Bước 8: Đối với ảnh đã sao lưu trên TeraBox, bạn có thể tải về bằng cách bấm vào Tải xuống bên dưới mỗi ảnh.

Bạn có thể tải về bằng cách bấm vào Tải xuống bên dưới mỗi ảnh

Bước 9: Khi muốn xóa ảnh, bạn chỉ cần chọn Xóa (1) => Xác nhận xóa (2). Theo mặc định trên TeraBox, tài liệu sau 10 ngày bị xóa sẽ tự động bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được.

Trong trường hợp bạn muốn xóa vĩnh viễn ngay thì chọn User => Recycle Bin (3) => Delete All (4) để xóa toàn bộ thùng rác.

Chọn Delete All để xóa toàn bộ thùng rác

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách nhận 1000GB lưu trữ ảnh miễn phí trên Terabox. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh
Xem thêm bài viết hay:  Hình Nền Supreme Cực Đẹp, Chất Nhất Cho Fan Mê Thời Trang

Viết một bình luận