Cách khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web nào đó

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web nào đó tại vietabinhdinh.edu.vn

Việc truy cập các trang Web trên máy tính để cập nhật thông tin và sử dụng cho mục đích cá nhân là điều rất quen thuộc hiện nay. Mỗi trang Web sử dụng một hệ thống máy chủ khác nhau để quản lý dữ liệu của mình nên đôi khi bạn sẽ thường xuyên gặp lỗi không vào được trang Web. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách khắc phục lỗi không vào được một trang web nào đó.

1. Sử dụng tab ẩn danh

Một trong những cách hữu ích nhất là sử dụng các tab ẩn danh. Tab ẩn danh sẽ giúp bạn vượt qua nếu máy tính của bạn bị chặn trên hệ thống cơ sở dữ liệu. Bằng cách sử dụng tab ẩn danh, bạn có thể tránh bị khai thác thông tin cá nhân và truy cập các trang web bị chặn. Nếu hệ thống dữ liệu chặn toàn bộ mạng thì tất cả các thiết bị trong mạng đó không thể truy cập trang Web đó.

Cách bắt đầu một trang Web ẩn danh: Ctrl + Shift + N

Chọn Cửa sổ ẩn danh mới

2. Sử dụng DNS động

Bước 1: Click vào biểu tượng mạng trên thanh Taskbar và chọn Network & Internet Settings.

Chọn Cài đặt Mạng & Internet

Bước 2: Trong cửa sổ Settings mới hiện ra, chọn Change adapter options.

Chọn Thay đổi tùy chọn bộ điều hợp

Bước 3: Tiếp theo, kích chuột phải vào Ethernet và chọn Properties.

Chọn thuộc tính

Bước 4: Tại cửa sổ này các bạn tìm đến dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4) và double click để chỉnh sửa.

Tìm Giao thức Internet Phiên bản 4

Bước 5: Tại đây các bạn tiến hành chọn Tự động lấy địa chỉ máy chủ DNS và nhấn OK để hoàn thành.

Chọn Tự động lấy địa chỉ máy chủ DNS

Sau đó, bạn tiến hành truy cập lại trang web đó để kiểm tra.

Nếu Dynamic DNS không giúp được bạn, bạn có thể sử dụng DNS do Google cung cấp:

Máy chủ DNS ưa thích: 8.8.8.8 Máy chủ DNS thay thế: 8.8.4.4

Sử dụng DNS do Google cung cấp

3. Sử dụng một trình duyệt khác

Mỗi trình duyệt trên máy tính sử dụng một cấu trúc mã khác nhau và một nhân khác nhau. Có thể trình duyệt đó không phù hợp với điều kiện truy cập trang Web mà bạn cần. Vui lòng thử với các trình duyệt khác nhau để kiểm tra lại. Một số trình duyệt web tốt như: Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc.

Sử dụng một trình duyệt khác

4. Tắt phần mềm diệt virus

Các phần mềm diệt virus ngày nay rất hiện đại nên đôi khi mang đến cho chúng ta những bất tiện. Cụ thể, bạn có thể thấy các phần mềm diệt virus ngày nay được tích hợp sẵn trên các trình duyệt để giúp chúng ta tránh truy cập vào các trang web xấu. Nhưng máy móc cũng có lỗi, kể cả trình duyệt hàng đầu thế giới hiện nay vẫn dò/dò nhầm Virus. Vui lòng tiến hành tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút của bạn để thử lại.

Tắt phần mềm diệt virus

5. Xóa lịch sử duyệt web

Đây cũng là một trong những mẹo để bạn truy cập website bị treo. Có thể trình duyệt bạn đang sử dụng lưu Cookie hoặc Cache cũ của trang Web đó khiến cho trang Web đó không cập nhật được phiên bản mới và báo lỗi. Xin lưu ý rằng khi xóa lịch sử duyệt web, hãy kiểm tra tất cả các tùy chọn để có kết quả tốt nhất.

Xóa lịch sử duyệt web

6. Fake IP để vào Web

Một số trang Web từ nước ngoài vì nhiều lý do khác nhau đã chặn địa chỉ IP truy cập từ Việt Nam. Đối với điều này, chúng tôi cần sử dụng IP của một quốc gia khác để có thể đánh lừa hệ thống.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị cho mình một địa chỉ IP để tiến hành Fake IP. Bạn truy cập trang Web https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ để chọn địa chỉ IP.

Bước 2: Các bạn tiến hành truy cập vào cài đặt trình duyệt đang sử dụng.

Chọn cài đặt

Bước 3: Sau đó các bạn kéo xuống dưới và tìm mục Open Proxy settings.

Tìm phần Mở cài đặt proxy

Bước 4: Khi cửa sổ Internet Properties hiện ra, chọn LAN settings để cài đặt Proxy.

Chọn cài đặt mạng LAN

Bước 5: Sau đó dán địa chỉ IP đã chuẩn bị ở Bước 1 vào đây và nhấn OK.

Chọn OK

7. Liên hệ trang web

Nếu các cách trên không vào được trang Web thì chúng ta phải liên hệ với chủ trang Web để họ kiểm tra hệ thống máy chủ còn hoạt động ổn định hay không. Vì nếu người chủ không chăm sóc website của họ, họ sẽ không biết website đó có ổn định hay không! Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu trang web để tìm một giải pháp tốt.

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không vào được một số trang web cụ thể. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web nào đó có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web nào đó bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web nào đó của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web nào đó
Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh Truy Kích đẹp

Viết một bình luận