Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân tại vietabinhdinh.edu.vn

Facebook là mạng xã hội rất phổ biến hiện nay và những tính năng có trên Facebook được người dùng rất thích thú. Tính năng hỗ trợ hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook giúp bạn chứng minh với bạn bè mình là người nổi tiếng, có nhiều người theo dõi,… Tuy nhiên, không phải tài khoản Facebook nào cũng hiển thị số lượng người theo dõi hiện có. . trên Facebook cá nhân. Trong bài viết này Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân.

1. Cách hiển thị số người theo dõi trên máy tính

Hiện tại Facebook đã thay đổi giao diện của ứng dụng trên trình duyệt Web rất nhiều. Để chỉnh sửa thông tin bạn không mất quá nhiều thời gian và sử dụng rất đơn giản. So với trước đây thì giờ đây cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân đã đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân của mình. Bên dưới phần Hồ sơ chúng ta sẽ có biểu tượng Bút (Chỉnh sửa). Bạn bấm vào biểu tượng này để chỉnh sửa.

Chọn Chỉnh sửa

Bước 2: Sau đó các bạn kéo xuống và tìm mục Người theo dõi. Tại đây bạn chỉ cần tích vào ô và bấm Lưu.

Chọn Lưu

Bạn khởi động lại Facebook của mình để xem kết quả.

2. Cách hiển thị số người theo dõi trên điện thoại

Trước đây để hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook chúng ta phải đủ 18 tuổi,… nhưng hiện nay Facebook đã loại bỏ tất cả đối với người dùng. Đối với App Facebook trên điện thoại cũng vậy, rất đơn giản. Trong bài viết này, bạn có thể áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android vì chúng hoàn toàn giống nhau.

Bước 1: Bạn chọn biểu tượng Hồ sơ của mình và chọn nút Chỉnh sửa hồ sơ nằm ở góc trên bên phải.

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa rất nhiều thông tin khác nhau, tuy nhiên chúng ta cần hiển thị số lượng người theo dõi nên sẽ chọn phần Chi tiết và chọn Chỉnh sửa.

Chọn Chỉnh sửa 2

Bước 2: Bạn chỉ cần chọn Người theo dõi và tick vào ô màu xanh là hoàn thành. Cuối cùng, chọn Lưu là xong.

Chọn Lưu 2

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân nhanh nhất. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân
Xem thêm bài viết hay:  Cách gia hạn bảo hiểm y tế Online không cần đến cơ quan bảo hiểm

Viết một bình luận