Cách đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Excel không tách trang như trong Word nhưng khi in sẽ cần tách trang. Và bạn cũng có thể đánh số trang cho Excel giống như Word, có thể tùy chọn đánh số trang từ 1 hoặc đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1. Đó là nội dung được đề cập trong bài viết này của ThuThuatPhanMem. VN.

Để đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 chúng ta cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào ribbon Page Layout trên thanh công cụ.

Sau đó, bạn bấm vào nút tiện ích mở rộng Page Setup trong dải băng này.

Chọn Thiết lập trang

Bước 2: Cửa sổ chức năng Page Setup sẽ hiện ra. Tại đây bạn có thể thấy phần Số trang đầu tiên. Bạn nhập số muốn bắt đầu đánh số trong Excel.

Ví dụ ThuThuatPhanMem muốn đánh số trang bắt đầu từ 2 thì sẽ nhập số 2 vào ô Page Number đầu tiên.

Sau đó nhớ nhấn OK để xác nhận thiết lập.

Chọn OK

Bước 3: Bạn mở ribbon View trên thanh công cụ, sau đó chuyển giao diện Excel từ Normal sang Page Layout. Với dạng xem này, bạn có thể xem dữ liệu trong Excel dưới dạng từng trang khi in.

Chọn bố cục trang

Bước 4: Click vào vị trí Header hoặc Footer của file Excel. Vị trí này sẽ là vị trí chèn số trang khi dữ liệu được in ra. Khi click vào 1 trong 6 vị trí đó, giao diện của thanh công cụ sẽ tự động chuyển sang ribbon Header & Footer.

Chọn Đầu trang & Chân trang

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Page Numbers nằm trong phần Header & Footer Elements của dải băng này. Và &[Page] sẽ được chèn vào vị trí bạn chọn, đây là trường biến được sử dụng để phân trang dữ liệu của bạn.

Chọn số trang

Khi click sang vị trí khác của dữ liệu Excel bạn sẽ thấy số trang được đánh đúng vị trí và trang đầu tiên sẽ bắt đầu với số bạn đã đặt.

Số trang được nhập đúng chỗ và trang đầu tiên sẽ bắt đầu với số bạn đã đặt

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi về đánh số thứ tự trong Excel không bắt đầu từ 1. Hy vọng bài viết của ThuThuatPhanMem.vn đã hướng dẫn đầy đủ các phương pháp để bạn có thể tự mình thực hiện. . kỹ thuật này cho các trang dữ liệu của bạn.

Bạn thấy bài viết Cách đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1
Xem thêm bài viết hay:  Những Câu Tán Trai – Stt Thả Thính Sến Sứa, Ngọt Lịm Tim

Viết một bình luận