Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm

Bạn đang xem: Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang thắc mắc cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc? Hiện nay ứng dụng zalo ngày càng trở nên phổ biến nhưng ứng dụng chỉ hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên cùng một điện thoại. Nếu 2 điện thoại đăng nhập cùng lúc sẽ có tin nhắn nhắc nhở và đăng xuất tài khoản zalo trên 1 điện thoại ngay lập tức. Vậy làm sao để đăng nhập cùng lúc 2 điện thoại di động, hãy cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tìm hiểu cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại di động sau đây nhé.

Zalo đăng nhập được trên 2 điện thoại?

Do nhu cầu sử dụng, nhiều người dùng luôn muốn đăng nhập 1 Zalo nhưng không biết có thực hiện được trên 2 điện thoại di động hay không. Trên thực tế, ứng dụng Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập 1 tài khoản trên 1 điện thoại.

Đăng nhập được 1 Zalo trên 2 điện thoại

Nếu muốn đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc, người dùng chỉ còn một cách là đăng nhập trên 2 điện thoại với sự kết hợp giữa nền tảng web và ứng dụng (app).

2 điện thoại cần lưu ý khi đăng nhập 1 Zalo

Bạn nên cài đặt tính năng giúp đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại

Để sử dụng cách đăng nhập Zalo trên 2 dòng điện thoại trên, người dùng cần lưu ý trước khi đăng nhập:

– Cách này không chỉ cho phép bạn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại mà còn cho phép bạn đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại cùng lúc.

– Người dùng cũng nên thiết lập chức năng đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại di động để không bị mất tin nhắn khi đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau.

Để không bị mất tin nhắn, hãy đồng bộ tài khoản Zalo

Cách đồng bộ tài khoản Zalo trên di động bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cũng cần tải ứng dụng Zalo về điện thoại. Sau đó, bạn sẽ mở ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình và nhấn vào biểu tượng hình người (Cá nhân) ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại.

Đăng nhập được 1 Zalo trên 2 điện thoạiMở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo các bạn sẽ ấn chọn mục Cài đặt có biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn sao lưu và khôi phụcChọn sao lưu và khôi phục

Bước 3: Click vào mục Backup and Restore.

Bước 3: Sau đó chọn mục sao lưu.

Chọn dữ liệu sao lưu dự ánChọn dữ liệu sao lưu dự án

Bước 4: Chọn Mật khẩu sao lưu nếu người dùng muốn đặt lại mật khẩu bảo mật cho bản sao lưu. Sau đó người dùng sẽ nhập mật khẩu và chọn lưu mật khẩu. Nếu không muốn đặt mật khẩu dự phòng, bạn có thể bỏ qua bước này.

Cách đặt mật khẩu dự phòngCách đặt mật khẩu dự phòng

Ngoài tin nhắn, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng sao lưu ảnh trên Zalo bằng cách chọn mục Tài khoản Google Drive để sao lưu ảnh. Bỏ qua bước này nếu bạn không muốn lưu ảnh trong tương lai.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện xong các bước sao lưu dữ liệu Zalo trên thiết bị cũ, khi muốn khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị mới, các bạn sẽ ấn chọn mục Khôi phục.

Khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị mớiKhôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị mới

Để tự động đồng bộ tin nhắn liên tục, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng tự động sao lưu tin nhắn hàng ngày trên Zalo, loại bỏ việc phải sao lưu tin nhắn thủ công.

Lưu ý cách dưới đây đối với trường hợp không vào được web Zalo trên điện thoại.

Đầu tiên, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Zalo như bình thường trên điện thoại di động bằng ứng dụng Zalo. Sau đó, bạn cũng truy cập vào mạng Zalo trên điện thoại khác và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Ứng dụng Zalo hiện chưa hỗ trợ tính năng đăng nhập 1 tài khoản bằng 2 điện thoại. Người dùng chỉ có thể đăng nhập cùng lúc tài khoản Zalo 1 trên ứng dụng và 1 trên web để thực hiện đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại này.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại qua web

Bước 1: Trên di động, bạn chỉ cần mở trình duyệt Chrome và truy cập vào một trang web bất kỳ hoặc từ giao diện trang chính của Google.com.vn, nhấn vào biểu tượng ba chấm rồi chọn Trang web trên máy tính để bàn.

Đăng nhập phần Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt ChromeĐăng nhập phần Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome

Bước 2: Nhập từ khóa “chat.zalo.me” và truy cập Zalo Web trên điện thoại. Để đăng nhập tài khoản Zalo, bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng cách quét mã QR.

Nếu chọn đăng nhập bằng số điện thoại, bạn nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo như bình thường, sau đó chọn Đăng nhập bằng mật khẩu để truy cập tài khoản Zalo trên web.

Cách đăng nhập bằng số điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên ứng dụng

Trên điện thoại còn lại, mở ứng dụng Zalo >> Bấm ngay ĐĂNG NHẬP >> Nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập tài khoản và bấm vào mũi tên ở góc trên bên phải để đăng nhập tài khoản. Zalo trên ứng dụng thật dễ dàng.

Làm thế nào để đăng nhập tài khoản Zalo trên ứng dụng?

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại trên ứng dụng

Đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại Android

Bước 1: Trên giao diện của điện thoại Android chúng ta sẽ nhấn chọn vào trình duyệt Chrome, sau đó trên giao diện trình duyệt nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ⋮ > và chọn trang web cho máy tính.

di chuyển trang web vào máy tínhdi chuyển trang web vào máy tính

Bước 2: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ mở ra ở Bước 1.

Ngay lập tức sẽ hiển thị màn hình đăng nhập tài khoản Zalo, như vậy chúng ta có thể đăng nhập bình thường. Bạn có thể nhập số điện thoại Zalo và mật khẩu Zalo, hoặc quét mã QR để đăng nhập Zalo.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấc một chiếc điện thoại khác có cài đặt ứng dụng Zalo và quét mã QR được hiển thị trên Zalo nền web trên điện thoại đó.

Đăng nhập Zalo qua mã QRĐăng nhập Zalo qua mã QR

Sau đó, khi bạn cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, máy tính sẽ thông báo bạn đã đăng nhập Zalo thành công, nhưng thực chất bạn đang sử dụng ứng dụng này trên điện thoại di động.

Thông báo đăng nhập thành công

Bước 3: Giao diện Zalo hiện tại sẽ giống như trên máy tính. Nhắn tin như bình thường.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 iPhone cùng lúc

Khi vào phần Zalo Web trên iPhone sẽ khác so với trên Android. Đặc biệt:

Sử dụng iPhone A để đăng nhập zalo appBước 1. Mở Zalo App đã cài đặt trên iPhone.

Bước 2. Bấm “Đăng nhập” -> nhập số điện thoại và mật khẩu, sau đó bấm “Tiếp tục” để đăng nhập zalo trên điện thoại.

Cách đăng nhập Zalo APP trên 2 iPhone cùng lúcCách đăng nhập Zalo APP trên 2 iPhone cùng lúc

Đăng nhập zalo web bằng iPhone

Bước 1. Mở trình duyệt web Safari trên iphone của bạn và truy cập https://id.zalo.me/ -> Sau đó chọn “Với mã QR” (hoặc “Với số điện thoại”).

Bước 2. Mở tài khoản zalo đã đăng nhập trên iPhone A, và chọn vào biểu tượng mã QR trên giao diện zalo.

Bước 3. Hướng camera sau của iPhone A vào phía sau mã QR xuất hiện trên màn hình zalo của website iPhone B và nhấn “Đồng ý” để hoàn tất việc đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc.

Cách đăng nhập zalo web trên 2 iPhone cùng lúcCách đăng nhập zalo web trên 2 iPhone cùng lúc

LƯU Ý: Thêm phím tắt ra màn hình chính để tiết kiệm thời gian đăng nhập zalo web bằng iphone. Từ màn hình đăng nhập web zalo trên Safari, chọn Share (biểu tượng mũi tên hướng lên) -> chọn “Add to Master MH”. Biểu tượng zalo lúc này sẽ xuất hiện trên màn hình chính của iPhone.

Đăng nhập tài khoản Zalo trên iPhone bằng Zalo web

Tạo phím tắt truy cập Zalo Web nhanh trên iPhone

Kết thúc

Trên đây là những thủ thuật trên, giúp bạn có thể đăng nhập thành công Zalo trên 2 điện thoại di động khác nhau cùng lúc một cách dễ dàng. Chúng tôi hy vọng thông tin của chúng tôi hữu ích cho bạn. Hãy truy cập ngay để biết thêm các mẹo hay khi bạn cần chúng trong các ứng dụng trò chuyện và nhắn tin riêng tư!

Bạn thấy bài viết Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản dễ làm
Xem thêm bài viết hay:  Cách chụp ảnh màn hình Samsung

Viết một bình luận