Cách chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG hàng loạt trên Windows

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG hàng loạt trên Windows tại vietabinhdinh.edu.vn

Chuyển ảnh HEIC sang JPG trên máy tính Windows là công việc của rất nhiều người dùng iOS. Tuy nhiên, hầu hết các công cụ đều được trả phí hoặc giới hạn ở một số hình ảnh nhất định.

1. Định dạng ảnh HEIC và JPG

Trên thế giới có rất nhiều định dạng ảnh khác nhau và mỗi định dạng đều có ưu nhược điểm riêng, chúng thường phụ thuộc vào nhà sản xuất. Đối với các nền tảng phổ biến, họ chọn PNG/JPG làm định dạng lưu trữ chính, nhưng có những hệ điều hành “khó chịu” sử dụng các định dạng khác nhau để lưu trữ. Thông thường, chúng ta thấy HEIC là định dạng phổ biến trên điện thoại/máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS.

Hình ảnh HEIC được sử dụng phổ biến nhưng không được hỗ trợ trên Windows, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể mở chúng trực tiếp nếu không có phần mềm chuyên dụng để đọc hình ảnh. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta phải chuyển định dạng ảnh HEIC sang JPG trên máy tính.

2. Chuyển ảnh HEIC sang JPG bằng CopyTrans

CopyTrans cung cấp nhiều loại dịch vụ và thậm chí họ còn có dịch vụ chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG trên máy tính để bàn rất hiệu quả. Bộ công cụ của CopyTrans mang lại hiệu quả cao và không giới hạn số lần chuyển đổi, không cần mua bản quyền, v.v.

Trang chủ: CopyTrans HEIC

Bước 1: Vào trang chủ của HEIC chọn Download để tải phần mềm về máy tính. Sau khi phần mềm được tải xuống thành công, hãy tiến hành cài đặt phần mềm giống như bất kỳ phần mềm nào khác.

Đối với CopyTrans HEIC, bạn sẽ không nhận được bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình vì chúng được tích hợp vào tùy chọn nhấp chuột phải.

Truy cập trang chủ của HEIC và chọn Download để tải phần mềm về máy tính

Bước 2: Sau đó, chọn tất cả ảnh HEIC cần chuyển đổi rồi nhấn chuột phải chọn Convert to JPEG with CopyTrans.

Nhấp chuột phải và chọn Convert to JPEG with CopyTrans

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng

2. Chuyển ảnh HEIC sang JPG trực tuyến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG trực tuyến trên Internet và không cần phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ HEIC to JPG Online.

Trang chủ: HEIC sang JPG trực tuyến

Bước 1: Vào trang chủ của HEIC to JPG trên máy tính và chọn Choose .heic(s) hoặc Drop them here để thêm ảnh vào hệ thống.

Chọn Choose .heic(s) hoặc Drop them here để thêm ảnh vào hệ thống

Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần đợi hệ thống tự động xử lý dữ liệu và chuyển đổi cho bạn. Hệ thống chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào tốc độ Internet.

Hệ thống chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào tốc độ Internet

Bước 3: Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chỉ cần chọn Download all 4 JPEG’s để tải toàn bộ ảnh đã chuyển đổi về máy tính.

Chọn Download all 4 JPEG's để tải toàn bộ ảnh đã chuyển đổi về máy tính

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách chuyển ảnh HEIC sang JPG hàng loạt trên Windows nhanh chóng. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG hàng loạt trên Windows có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG hàng loạt trên Windows bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG hàng loạt trên Windows của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách chuyển đổi hình ảnh HEIC sang JPG hàng loạt trên Windows
Xem thêm bài viết hay:  Ảnh Giang Hồ Nhật Bản, Hồng Kông Đẹp Ngầu, Chất Nhất

Viết một bình luận