Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay

Bạn đang xem: Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay tại vietabinhdinh.edu.vn

Không quá khó để học cách cày thành thạo với tốc độ nhanh nhất. Nhưng bạn có biết làm thế nào để làm điều đó một cách có tổ chức nhất? Đừng bỏ lỡ những thông tin quý giá được cung cấp bởi những người chơi có kinh nghiệm.

A: Làm chủ là gì?

Thông Thạo (Mastery, Mastery, Mastery): là một bộ đếm EXP độc lập giúp tăng cấp độ bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Mỗi loại vũ khí/trái cây có cấp độ tinh thông riêng.

Trách nhiệm của nó bao gồm:

1. Mở khóa một số di chuyển trái cây/vũ khí.

Ví dụ, hầu hết các loại trái cây có 5 hành động. Bước đầu tiên của mỗi nhóm trái cây yêu cầu 1 Mastery. Giết một NPC của kẻ thù bằng động tác đó sẽ làm tăng khả năng thành thạo của trái cây, giúp mở ra nhiều bước di chuyển hơn.

2. Cung cấp thêm số điểm thống kê theo cấp độ và đẳng cấp của người chơi

Công thức được sử dụng:

Giả sử Y = Cấp độ Thông thạo, X = Cấp độ Người chơi. (Giả sử Y = Cấp độ Thông thạo, X = Cấp độ Người chơi.

Sau đó, công thức sẽ là (Y/4) + (X * (Y/600) * 0,1).

Ví dụ: Người chơi có Thông thạo 600 và cấp độ người chơi là 1271 sẽ sử dụng công thức (600/4) + (1271 * (600/600) * 0,1) = 277,1 = 277 điểm thuộc tính thưởng cho Blox Fruit.

Phần thưởng này chỉ dành cho vũ khí/trái cây có kỹ năng thành thạo. Tất cả sự thành thạo là riêng biệt. Để có được vũ khí hoặc trái cây từ mức thông thạo 0 đến mức thông thạo tối đa (1-600) cần khoảng 344,2 triệu xp kiểm tra trình độ.

Cách cày master nhanh 2

Nếu bạn đang tìm cách nhanh nhất để thông thạo tiếng Anh, đừng bỏ qua nội dung cụ thể dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng Thông thạo đồng thời kiếm được nhiều Điểm và Điểm Kẹo hơn.

Nắm bắt điều kiện cần và đủ nhanh nhất có thể

  1. Yêu cầu: Cần tìm bãi vừa lạ, vừa đông, kéo dễ.
  2. Điều kiện đủ: Bạn cũng cần chuẩn bị một số vật phẩm cần thiết khác như Trái ác quỷ Mochi, Vuốt rồng,…

bánh mochi trái ác quỷ

Mochi Mochi No Mi (bột) là một loại trái cây giống như paramecium đặc biệt cho phép người dùng tạo, thao tác và biến thành Mochi. Bị Charlotte Katakuri ăn.

* Sức mạnh trái ác quỷ Mochi

Sức mạnh trái ác quỷ Mochi

  • Bạn có khả năng tạo và biến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể họ thành bánh mochi để thao túng khi họ cần. Nó cũng có thể truyền Busoshoku Haki để tạo ra một vũ khí hiệu quả để bẫy người. Nhờ đặc tính kết dính, đàn hồi tốt, thậm chí rất bền.
  • Sử dụng sự dẻo dai và dẻo dai của bánh mochi, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức rất giống với Luffy nhưng mạnh hơn rất nhiều. Cả mochi và cao su đều có độ đàn hồi tốt. Ngoài ra, bánh mochi dẻo gấp nhiều lần so với đàn hồi.
  • Mochi cực kỳ dẻo và dính. Bằng chứng là có lần Luffy bị bánh mochi kẹp vào chân, không nhấc lên được.

Điểm yếu của Trái ác quỷ Mochi

  • Mochi sẽ mất đi phần lớn độ dính nếu chúng được phủ một lượng chất lỏng vừa đủ lên trên. Nhờ đó, đối thủ bị mắc kẹt có thể dễ dàng trốn thoát. Ví dụ, Jinbe đã sử dụng murloc karate để giải thoát Luffy bị mắc kẹt.
  • Mochi cũng có thể ăn được, đặc biệt nếu không được người dùng chủ động kiểm soát.

>> Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Trái Blox Mạnh Nhất

móng rồng

Dragon Talon là một phong cách chiến đấu được ra mắt trong Bản cập nhật 16. Bạn có thể học nó bằng cách nói chuyện với NPC Uzoth. Nó là một bản nâng cấp từ người tiền nhiệm của nó, Dragon’s Breath. Cả hai đều có những bước di chuyển giống như rồng.

Để có được phong cách chiến đấu này, bạn cần phải:

  • 400 Thông thạo Hơi thở rồng trở lên
  • 3.000.000 Bailey
  • 5.000 cái

Áo choàng màu nâu sẫm hoặc các phụ kiện khác

Cách cày master 3 nhanh

Cách nhanh nhất để cày thành thạo

Bước 1: Đến Đảo Lâu Đài Ma Ám. Vì đây là đảo có thể farm điểm. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc canh tác trên hòn đảo này chủ yếu dành cho những người mới muốn mở khóa tất cả các kỹ năng cần thiết. (Lâu đài ma ám – Haunted Castle là một hòn đảo/con tàu được thêm vào trong Bản cập nhật 16, nằm ở Biển thứ ba. Nó cũng là một trong những hòn đảo lớn nhất trong trò chơi và là một hòn đảo cao. Hòn đảo đẹp nhất trong số các hòn đảo. Lâu đài ma ám cung cấp các nhiệm vụ dành cho người chơi từ các cấp độ khác nhau 1975 đến 2075).

Bước 2: Bạn đặt điểm sinh sản ở lối vào cung điện.

Bước 3: Sau đó di chuyển đến trường Living. Có 6 cái ở đây và tôi có thể kéo tất cả chúng ra, vì vậy việc làm chủ khá nhanh chóng và đơn giản. Bạn kết hợp các kỹ năng phụ của Vuốt Rồng và Trái Mochi để chống lại lũ quái vật máu.

Bước 4: Tiếp theo, bạn thiết lập lại điểm xuất hiện. Sau đó là giai đoạn cày Max Mastery của mọi người.

Bước 5: Bạn nên chọn 1 Boss để farm Max Mastery. Ông chủ đó có thể là Tushita. Nếu không thấy boss này thì vào sever tìm boss Biển Số 3 nhé.

Bước 6: Sau đó chiến đấu trực tiếp với BOSS Tushi. Quá trình này có thể hơi khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng, bạn sẽ đánh bại nó ngay lập tức.

Cách cày cuốc nhanh master 4

Thủ thuật hay có thể bạn quan tâm:

nhận được kết luận

Vậy là bạn đã biết cách vượt ải nhanh nhất rồi phải không? Chúc mọi người kiếm được nhiều điểm và tăng cao thủ.

Bạn thấy bài viết Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách cày Mastery nhanh nhất bằng thủ thuật siêu hay
Xem thêm bài viết hay:  Sự khác nhau giữa Background và Foreground

Viết một bình luận