Các mẫu đơn xin thực tập chuẩn, thường dùng

Bạn đang xem: Các mẫu đơn xin thực tập chuẩn, thường dùng tại vietabinhdinh.edu.vn

Đã thành thông lệ, sinh viên năm cuối ngoài lo bảo vệ tốt nghiệp còn phải xin thực tập làm báo cáo, luận văn. Thực tế, nhiều sinh viên đại học phải tự tìm chỗ thực tập, nếu không được nhà trường sẽ giới thiệu đơn vị thực tập cho sinh viên. Nhưng bạn biết đấy, để vào được một công ty, bạn phải vượt qua “vòng quay ngựa kéo”, tức là bạn phải có một sơ yếu lý lịch chuẩn và ấn tượng, gây được sự chú ý và khả năng thành công cao. làm việc cho cơ quan đó. công ty. Công ty tạo điều kiện cho bạn thực tập. Đồng thời, đây cũng là một trong những yếu tố giúp người xem đánh giá học sinh một cách tổng quan nhất. Có lẽ nhiều bạn trong những năm tháng sinh viên phải bận rộn với việc học hành, thi cử hay trải nghiệm với công việc làm thêm nên nhiều bạn mới hình dung giao diện sẽ thấy bỡ ngỡ với ứng dụng này. nhưng lại không biết cách viết đơn xin thực tập chuẩn để nộp hồ sơ vào công ty.

Vậy làm sao để có được một mẫu đơn xin thực tập thu hút nhà tuyển dụng, cho họ thấy bạn là người siêng năng, chịu khó và nhiệt tình trong công việc, hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn đọc bài viết dưới đây để rút ra được điều gì nhé. Hãy xem tổng quan về hình thức này.

Hướng dẫn cách viết đơn xin thực tập.

Thông thường, một đơn xin việc tiêu chuẩn bao gồm các mục sau:

+ Kính gửi: Tại mục này bạn ghi rõ tên tổ chức, cơ quan bạn muốn thực tập.

+ Họ và tên, Giới tính, Ngày sinh, CMND, Ngày cấp, Địa chỉ liên hệ, Số điện thoại liên hệ, Sinh viên, Khoa, Lớp, Hệ đào tạo: đây là những thông tin cá nhân cần được thể hiện rõ ràng. , chính xác và đầy đủ.

+ Đề tài bạn muốn xin thực tập: bạn phải ghi rõ để công ty sắp xếp vị trí cho bạn thực tập liên quan đến đề tài bạn làm báo cáo thực tập.

Lưu ý: bạn nên chọn đề tài liên quan đến ngành học của mình và có mối liên hệ với công ty mà bạn sắp thực tập. Do đó, bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu trên các diễn đàn thực tập hay một số thông tin nghề nghiệp giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp để chọn đề tài phù hợp.

+ Nay tôi làm đơn này với mong muốn được [tên công ty, tổ chức xin thực tập] nhận được một vị trí thực tập để hoàn thành chương trình học tập.

+ Cam kết nếu được nhận thực tập

+ Ký tên, dán ảnh và chờ phản hồi của công ty.

Sau đây ThuThuatPhanMem.vn xin giới thiệu một số mẫu đơn xin thực tập thông dụng nhất.

mẫu 1

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 1

mẫu 2

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 2

3 . vật mẫu

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 3

mẫu 4

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 4

Mẫu 5

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 5

mẫu 6

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 6

Mẫu 7

Mẫu đơn xin thực tập 7 chuẩn và thông dụng

số 8 . vật mẫu

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 8

Mẫu 9

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn và thông dụng 9

Mẫu 10

Mẫu đơn xin thực tập 10 chuẩn và thông dụng

Và dưới đây là link tải toàn bộ mẫu đơn để các bạn tham khảo.

can-mau-don-xin-thuc-tap-chuan-thuong-dung.rar

Với những mẫu đơn xin thực tập chuẩn mà mình giới thiệu ở trên. Hi vọng chúng sẽ là tài liệu giúp các bạn sinh viên viết đơn xin thực tập đúng cách và gây được sự chú ý nhất đối với công ty, tổ chức mà các bạn sẽ xin thực tập.

Bạn thấy bài viết Các mẫu đơn xin thực tập chuẩn, thường dùng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Các mẫu đơn xin thực tập chuẩn, thường dùng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Các mẫu đơn xin thực tập chuẩn, thường dùng của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Các mẫu đơn xin thực tập chuẩn, thường dùng
Xem thêm bài viết hay:  Hình nền Kirito đẹp nhất

Viết một bình luận